Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Đến thăm NSND Công Lý, Tuấn Hưng nói một câu khiến nam nghệ sĩ hoang mang

Ẩm thực 28/09/2023 - 13:28

Bài chia sẻ của bà xã NSND Công Lý nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà Lê đăng tải khoảnh khắc vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng đến nhà thăm NSND Công Lý. Cô kể: "Hôm qua anh Tuấn Hưng và vợ đến thăm anh Lý. Anh Lý rất vui. Còn nhớ vụ tập Táo quân cách đây 10 năm, anh Hưng tham gia và trong lúc tập đã giấu điện thoại của anh Lý (cụ Lý trí nhớ vẫn tốt lắm).

Đến thăm NSND Công Lý, Tuấn Hưng nói một câu khiến nam nghệ sĩ hoang mang - ảnh 1 Ngọc Hà Lê đăng tải khoảnh khắc ca sĩ Tuấn Hưng đến nhà thăm NSND Công Lý. 

Thực sự, cái thăm hỏi chỉ là hình thức, còn thân dành cho nhau mới trân quý. Có thể, với nhiều người cũng thấy Công Lý - Tuấn Hưng, hay anh Bằng Kiều không phải mối quan hệ "tụ tập, ăn uống thường xuyên". Nhưng ở đây, chính là tình nghệ sĩ dành cho nhau. 

Khi anh Lý nhập viện anh Tuấn Hưng cũng hỏi, anh Lý ổn không, có vấn đề gì không. Hay anh Bằng Kiều nhắn nhủ "khó khăn thế nào em cứ nói". Anh Lý bệnh, ngoài tình yêu của khán giả, NSND Trung Hiếu, Nhà hát kịch Hà Nội, anh Lý còn có tình yêu của đồng nghiệp, nghệ sĩ dành cho anh Lý, ai cũng thương yêu anh. Là vợ, em cũng tự hào về điều này".

Đến thăm NSND Công Lý, Tuấn Hưng nói một câu khiến nam nghệ sĩ hoang mang - ảnh 2 Ít ai biết rằng, Tuấn Hưng và NSND Công Lý có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời đã nhiều năm nay. 

Ngọc Hà cho biết ông xã ngỡ ngàng sau khi nghe Tuấn Hưng dặn điều này: "Hôm nay, lại nghe lén cuộc điện thoại của anh Hưng - dành cho anh Lý dặn dò: "Anh phải ăn ít thịt thôi, ăn nhiều rau vào". Tắt máy xong, anh Lý vẫn hoang mang lắm vì bảo, hôm qua Tuấn Hưng tặng mình cả túi thịt mà sao giờ lại kêu mình ăn ít thịt.

Câu vui thôi, nhưng anh Lý lúc nào cũng nói với mình là chồng rất quý Tuấn Hưng - sống không kiểu cách, cảnh vẻ. Giờ mình cũng chả mong gì hơn, mong cụ sớm khỏe cho cả gia đình nhờ ạ. Ai đến với anh Lý em đều hân hoan đón đợi, bởi được gặp mọi người đó chính là tiếp thêm sức mạnh cho anh Lý vượt qua khủng hoảng bạo bệnh này".

Đến thăm NSND Công Lý, Tuấn Hưng nói một câu khiến nam nghệ sĩ hoang mang - ảnh 3 Trong thời gian NSND Công Lý bị bệnh, đồng nghiệp thường xuyên hỏi thăm tình hình sức khoẻ của anh. Đến thăm NSND Công Lý, Tuấn Hưng nói một câu khiến nam nghệ sĩ hoang mang - ảnh 4 NSND Công Lý và 2 con.

Ít ai biết rằng, Tuấn Hưng và NSND Công Lý có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời đã nhiều năm nay. Trước đó, Tuấn Hưng từng vào vai Thiên Lôi trong Táo Quân nên cả hai càng trở nên thân thiết hơn. Trong thời gian NSND Công Lý bị bệnh, Tuấn Hưng thường xuyên hỏi thăm tình hình sức khoẻ của đàn anh.

Xem thêm clip: Vợ cũ Thảo Vân đến nhà riêng thăm Công Lý, làm một hành động thể hiện sự tinh tế

Xem thêm: 

- Nhóc tỳ nhà Đông Nhi như 'bà cụ non', nói 1 câu khiến bố mẹ 'tan chảy'

- Mạnh Trường tổ chức sinh cho con gái tròn 15 tuổi, diễn mạo ái nữ gây chú ý

- Hậu sinh con lần 3, Khánh Thi tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo ngại