Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Đêm đi tiểu 4 - 5 lần, phải đứng mãi mới tiểu được - Đi khám hóa ra là do khối u này!

Kinh tế 29/06/2022 - 10:34

“Ban đầu tôi chỉ cảm thấy hay buồn đi tiểu, cứ 2 tiếng lại buồn đi một lần. Nước tiểu thì yếu lắm, ngắt quãng chia làm hai dòng, đường tiểu cũng không thông, cứ phải xoa bụng cho nó đỡ tức bụng. Có hôm tôi đứng 5-10 phút phải rặn mới đi được hết bãi. Đêm còn khổ hơn, buồn ngủ lắm mà vẫn cứ phải dậy đi tiểu, loanh quanh cũng 6-7 lần một đêm khổ sở mất cả ngủ“ - chú Nguyễn Xuân Trường, 68 tuổi, một cựu chiến binh mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến kể lại.

Trầm cảm vì đi tiểu quá nhiều

Gặp chú Trường (số 11 ngõ 188, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Hà Nội) tại căn nhà nhỏ của mình, chúng tôi có dịp lắng nghe câu chuyện của chú. Từ ngày đất nước giải phóng, chú Trường vất vả gây dựng gia đình, kinh tế, đến tuổi về hưu thì bất ngờ phát hiện mình mắc căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Các triệu chứng rối loạn tiểu tiện khiến chú Trường mất ăn mất ngủ nhiều ngày đêm. “Lớn bằng này mà đi tiểu nhiều khi phải “xi”, nước tiểu thì yếu lắm, ngắt quãng chia làm hai dòng, đường tiểu cũng không thông, cứ phải xoa bụng cho nó đỡ tức. Có hôm đứng 5-10 phút mà phải rặn mới đi được hết bãi. Đêm còn khổ hơn, buồn ngủ lắm mà vẫn cứ phải dậy đi tiểu, loanh quanh cũng 6-7 lần một đêm khổ sở mất cả ngủ” - chú tâm sự.

Đêm đi tiểu 4 - 5 lần, phải đứng mãi mới tiểu được - Đi khám hóa ra là do khối u này! - ảnh 1

Chú Trường ám ảnh vì rối loạn tiểu tiện do phì đại tiền liệt tuyến

Thấy chồng bệnh, hơn 2 tháng đã sút 4kg nhưng vẫn chủ quan cho rằng cơ thể suy yếu lão hóa, vợ con lo lắng thúc giục chú đi khám tổng quát gấp. Sau một ngày chú nhận được kết quả đáng lo ngại về tiền liệt tuyến: “Bác sĩ bảo tôi bị phì đại tiền liệt tuyến 52gr, to phải mổ.”.

Từ ngày bị bệnh, chú Trường từ một người hoạt bát nhanh nhẹn trở nên khó tính, lầm lì ít nói, thu hẹp với tất cả mọi người. Cuộc sống chú như bị giam lỏng, chôn chặt chân tại góc nhà hoặc tâm trạng chỉ chăm chăm đến nhà vệ sinh để bất cứ lúc nào cũng có thể chạy đi giải quyết. Ai mách gì tẩm bổ cải thiện bệnh chú cũng uống nhưng không khả quan. “Trước thích đi giao lưu bạn bè lắm nhưng có bệnh thì chịu. Ra ngoài mà quần áo khai hôi mùi nước tiểu ai mà chịu nổi. Nhiều hôm ở nhà tôi cũng phải đóng bỉm, tí tí nó lại són ra quần. Nghĩ càng già bệnh đeo bám mãi thế này khổ sở vô cùng”, chú thở dài.

Thoát “án tù treo” nhờ thảo dược từ Mỹ 

Người ta nói ở hiền thì gặp lành, may mắn cho chú Trường sau khi trò chuyện với một người đồng đội chiến trường năm xưa cũng từng bị phì đại tiền liệt tuyến, chú đã biết đến sản phẩm chiết xuất AGEprost từ Mỹ giúp giảm tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, tiểu khó; giảm sự phát triển u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến ở nam giới.

Thông qua sự hướng dẫn của người bạn, chú gọi điện lên tổng đài của sản phẩm để tìm hiểu rõ về nguồn gốc và chất lượng. Không ngờ sau khi các dược sĩ tiếp nhận câu hỏi, họ đã tạo điều kiện mời chú kết nối với TS. BS. Lê Sĩ Trung - Nguyên trưởng khoa phẫu thuật tiết niệu bệnh viện Việt Pháp đang tư vấn trên chương trình “Chuyên gia của bạn” - VTC6 để nhờ bác sĩ cho lời khuyên trực tiếp.

Đêm đi tiểu 4 - 5 lần, phải đứng mãi mới tiểu được - Đi khám hóa ra là do khối u này! - ảnh 2

TS. BS. Lê Sĩ Trung tư vấn tại chương trình

Tại trường quay chú Trường đã được Bác sĩ Trung cho biết chiết xuất AGEprost đã được Tiến sĩ, Bác sĩ Elizabeth Steels và các cộng sự tại trường Đại học Sydney (Úc) nghiên cứu lâm sàng song song với giả dược trên nhóm bệnh nhân phì đại tiền liệt tuyến cho ra kết quả giảm đến  62,5% hoạt động của enzyme chuyển hóa hormon sinh dục nam, giúp giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến. Từ đó giảm số lần tiểu đêm từ 3-4 lần xuống còn 0-1 lần/ đêm, giảm tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, khó tiểu. 

Đêm đi tiểu 4 - 5 lần, phải đứng mãi mới tiểu được - Đi khám hóa ra là do khối u này! - ảnh 3

Chiết xuất AGEporst đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm  FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và được bảo hộ bởi Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO), đồng thời được cấp phép lưu hành tại Canada, Malaysia, châu Âu và nhiều quốc gia khác.

Qua chương trình bác sĩ cũng khẳng định chiết xuất AGEprost an toàn cho người dùng, bệnh nhân sẽ không phải lo lắng sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh lý.

Không chần chừ chú quyết định đặt ngay về sử dụng và bất ngờ niềm vui đã quay trở lại.

“Trước đây bị tức cái bàng quang, ngủ phải nằm nghiêng, nằm thẳng nó căng lên là buồn tiểu ngay, đêm đi tiểu không dưới 3 lần. Thế nhưng uống sản phẩm chứa chiết xuất A-gờ-e-pờ-rốt  (AGEprost) chỉ độ 1 tuần là tôi thấy đi tiểu dễ dàng, ban ngày không phải đi tiểu liên tục nữa. Dùng hơn 1 tháng là tiểu đêm, tiểu nhiều lần giảm rõ rệt, đêm chỉ tiểu cùng lắm 1 lần thôi. Đường tiểu thông thoáng nhanh chóng, người cũng nhẹ nhõm hẳn. Đi khám lại bác sĩ nói kích thước tiền liệt tuyến của tôi giảm còn 28g nên tôi biết dùng sản phẩm chiết xuất A-gờ-e-pờ-rốt (AGEprost) là đúng chuẩn rồi! Bệnh đỡ ăn uống, ngủ cũng ngon giấc, không còn lo nghĩ nữa nên vui lắm. Tính ra kiên trì sử dụng thế này còn khỏe và đỡ tốn kém hơn đi bệnh viện” - chú Trường hào hứng chia sẻ.

Đêm đi tiểu 4 - 5 lần, phải đứng mãi mới tiểu được - Đi khám hóa ra là do khối u này! - ảnh 4

Chú Trường hạnh phúc vì thoát bệnh phì đại tiền liệt tuyến thành công

>> Thông tin hữu ích

Tiền Thiên Đan là sản phẩm cho nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến, chứa chiết xuất AGEprost từ Mỹ đã được chứng nhận hiệu quả giúp:

- Giảm sự phát triển của u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến

- Giảm tiểu đêm từ 3-4 lần xuống còn 0-1 lần, giảm tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không hết bãi, tiểu rắt, tiểu khó ở nam giới bị u xơ (phì đại) tiền liệt tuyến.

Tiền Thiên Đan đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành rộng rãi và có mặt tại  các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Ưu đãi cực lớn khi mua Tiền Thiên Đan

Đêm đi tiểu 4 - 5 lần, phải đứng mãi mới tiểu được - Đi khám hóa ra là do khối u này! - ảnh 5

Đặc biệt, Tiền Thiên Đan đang có chương trình ưu đãi cực lớn: Mua 1 hộp 80 viên, tặng 1 hộp 20 viên. Quý vị gọi tới tổng đài 1800.6723 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

Đặt mua ngay Tiền Thiên Đan - Giao hàng miễn phí TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800.6723 để được tư vấn!

Đêm đi tiểu 4 - 5 lần, phải đứng mãi mới tiểu được - Đi khám hóa ra là do khối u này! - ảnh 6

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: http://danviet.vn/dem-di-tieu-4-5-lan-p...Nguồn: http://danviet.vn/dem-di-tieu-4-5-lan-phai-dung-mai-moi-tieu-duoc-di-kham-hoa-ra-la-do-khoi-u-nay-5020222969192732.htm