Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ

Giải trí 29/09/2022 - 15:58

Thiện khoái chí khi được cất nhắc lên vị trí quản lý kho mà không biết rằng mình đang bị các đối tượng phạm tội lợi dụng hòng uy hiếp Vũ

ADVERTISEMENT

Chuyện Thiện được thăng chức khiến Hoa ( Diễm Hương) – chị gái Vũ – vừa mừng vừa lo. Vũ ( Thanh Sơn) với trực giác nhạy bén cũng nghi ngờ việc này vì một người năng lực hạn chế như Thiện không dễ gì được cất nhắc từ bảo vệ lên làm quản lý kho. Vũ dặn chị gái nhắc chồng phải cẩn thận, tuyệt đối không được đặt bút ký vào bất cứ giấy tờ gì không rõ ràng.

Thiện được lên chức nên có chút uy quyền và tự tin. Đi nhậu tới say mới về, Thiện hoạnh họe vợ con khiến Hoa không hài lòng. Hoa cằn nhằn chồng khiến mẹ chồng phật ý.

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 2

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 3

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 5

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 6

ADVERTISEMENT

Thu thập được các bằng chứng về hành vi buôn lậu của TN Mobile, Vũ tới làm việc với Trần Hoàng ( NSND Trần Nhượng) – Giám đốc Công ty Alpha và cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị của TN Mobile. Ông Hoàng thản nhiên nói với Vũ việc của TN Mobile khiến ông lo lắng bạc cả tóc vì không ngờ một điểm sáng đầu tư của Công ty Alpha lại mắc sai lầm lớn đến vậy. Ông Hoàng thở dài tỏ vẻ thất vọng về điều này.

Trước lời lấp liếm của ông Hoàng, Vũ nhấn mạnh đây là hành vi cố ý sai phạm trong làm ăn kinh tế, có dấu hiệu phạm tội buôn lậu, vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng. Do vậy, không thể có chuyện “sai lầm” như ông Hoàng nói. Vũ khẳng định ông Hoàng với tư cách là cổ đông lớn nhất của TN Mobile sẽ khó tránh khỏi trách nhiệm liên đới trong vụ việc này. Song, ông Hoàng vẫn đưa ra lập luận cho rằng mình bị vạ lây trong việc này, mọi quyền hành ở TN Mobile đều nằm trong tay Hiếu.

Lo sợ Alpha gặp bất trắc, ông Hoàng hẹn gặp Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương). Ông Hoàng lo sẽ có ngày bị cháu rể đưa ra làm “tốt thí” giống Hiếu. Đức một mực khẳng định việc Hiếu bị bắt là do lộng quyền, tự ý hành sự nên phải chịu trách nhiệm. Ông Hoàng không có liên đới gì trong chuyện này. Hơn nữa, ông Hoàng và Đức là người nhà nên sẽ không có chuyện Đức bỏ rơi ông Hoàng.

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 7 ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 8

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 9

ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 10 ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 11

Vũ tới nhà chị gái liền được anh rể nhờ can thiệp giúp một người bạn đang bị tạm giữ. Thiện kể người bạn này không vướng vào hình sự mà liên quan đến kế toán và thuế. Thiện tặc lưỡi bảo đúng nghề của Vũ nên chỉ có Vũ mới giúp được. Vũ nói sẽ kiểm tra lại việc này nhưng không hứa sẽ giúp bạn của Thiện.

Ngay lập tức, Thiện nói Vũ quá “chắc lép” với mình. Thiện kể sếp của mình nói tầm như Vũ trên tỉnh đều khiến các doanh nghiệp phải sợ. “Chính vì vậy mà sếp tổng Alpha mới ký quyết định cho anh từ bảo vệ lên làm quản lý kho” – Thiện kể lại với em rể. Vũ ngớ người khi nghe được điều này và nhận ra Trần Hoàng có mục đích không mấy tốt đẹp.

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 12

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 13 ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 14

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 15

ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 16 ADVERTISEMENT

Điều tra mở rộng, Phong (Xuân Phúc) biết được Thủy – vợ Đinh Hoàng Đức – ngoài việc làm ở Alpha còn là chủ một tiệm đồ cổ. Số tiền thu được từ việc bán đồ cổ có khi lên tới cả trăm nghìn USD mỗi ngày. Dù có tiền nhưng vợ chồng Đức – Thủy không bao giờ tỏ ra mình là đại gia.

Ở một diễn biến khác, Lam (Lương Thu Trang) sau lần thấy Đông (Lý Chí Huy) ở một mình trong phòng dượng Hùng (NSƯT Hồ Phong) với dáng vẻ lén lút nên sinh nghi. Cô lén đặt máy ghi âm trong phòng Đông và nghe được một cuộc hội thoại quan trọng. Lam cho Vũ nghe đoạn ghi âm và cho rằng Đông đang gài bẫy dượng Hùng.

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 17

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 18

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 19 ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 20

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 21

ADVERTISEMENT

Lam cũng tiết lộ cho Vũ cô biết được mánh khóe của Đông là nhờ thông tin từ Nguyên (Anh Vũ). Vũ hoài nghi khi Nguyên làm như vậy. Anh cũng đặt ra câu hỏi vì sao Nguyên từ nước ngoài trở về lại lựa chọn ngay công ty của dượng Lam để hợp tác.

Đấu trí - Tập 52: Giám đốc Alpha lấp liếm, định "phủi" trách nhiệm vụ TN Mobile

Sau khi Hiếu - Giám đốc TN Mobile bị bắt, cơ quan công an tiếp tục tìm đến ông Trần Hoàng (NSND Trần Nhượng) để làm việc. Nắm trong tay cổ phần của TN Mobile nhưng ông Hoàng lại tỏ ra không liên quan đến việc TN Mobile buôn lậu.

Ông Hoàng thản nhiên nói với Vũ việc của TN Mobile khiến ông lo lắng bạc cả tóc vì không ngờ một điểm sáng đầu tư của Công ty Alpha lại mắc sai lầm lớn đến vậy. Ông Hoàng thở dài tỏ vẻ thất vọng về điều này.

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 22 ADVERTISEMENT

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 23

Đấu trí – Tập 52: Anh rể khù khờ sớm muộn gì cũng gây họa cho Vũ - ảnh 24

ADVERTISEMENT

Trước lời lấp liếm của ông Hoàng, Vũ (Thanh Sơn) nhấn mạnh đây là hành vi cố ý sai phạm trong làm ăn kinh tế, có dấu hiệu phạm tội buôn lậu, vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng. Do vậy, không thể có chuyện "sai lầm" như ông Hoàng nói.

Đón xem tập 52 Đấu trí phát sóng vào 21h00 hôm nay, 28/9, trên kênh VTV1!

Đấu trí - Tập 52: Ông Hoàng lo bị cháu rể bán đứng Sau vụ của Hiếu - Giám đốc TN Mobile, ông Hoàng - Giám đốc Công ty Alpha - không khỏi lo sợ một ngày nào đó sẽ bị cháu rể mang ra làm "tốt thí". Bị công an tra hỏi về vụ việc của TN Mobile, ông Trần...

Chia sẻ