Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Đấu trí tập 14: Lam (Lương Thu Trang) giận dỗi Vũ (Thanh Sơn)

Giải trí 06/08/2022 - 08:56

Trong Đấu trí tập 14, Lam đã giận Vũ vì thất hứa với mình.

Đấu trí tập 14: Vũ lỡ hẹn với người yêu

Preview Đấu trí tập 14 hé lộ một cảnh quay lãng mạn của cặp đôi Vũ - Lam (Thanh Sơn - Lương Thu Trang). Cả hai đang cùng đứng trú mưa dù đôi bên đều ướt nhẹp. Lam nói rằng Vũ đã hoàn thành công việc xong sớm hơn dự định. "Như vậy cũng hay, trong cái rủi lại có cái may, chúng mình đi chơi nhé!" - cô rủ người yêu.

Tuy nhiên, Vũ bối rối thú nhận với Lam rằng anh đã nhận nhiệm vụ mới, thế nên hẹn cô vào tuần sau. Nghe những lời này, Lam giận dỗi quay lưng bỏ đi thì Vũ giơ tay hứa. Có vẻ như dự định đi chơi của hai người đã có từ lâu, và đây không phải lần đầu Vũ thất hứa với người yêu, vậy nên Lam mới có biểu cảm như vậy.

Đấu trí tập 14: Lam (Lương Thu Trang) giận dỗi Vũ (Thanh Sơn) - ảnh 1

Đấu trí tập 14: Lam (Lương Thu Trang) giận dỗi Vũ (Thanh Sơn) - ảnh 2

Đấu trí tập 14: Túng nhận tội

Ở một diễn biến khác, có lẽ cảm thấy giả điên cũng chẳng giúp ích gì nữa, ông Túng đã khai nhận mọi tội lỗi trước đại tá Giang. Vị giám đốc CDC Đông Bình cũng khai ra việc vợ chồng ông Kiên đứng sau, muốn hợp thức hóa số tiền lại quả từ công ty Khải Tuấn chuyển đến bằng việc đầu tư kinh doanh bất động sản.

Thế nhưng khi đại tá Giang hỏi về chứng cứ cụ thể, ông Túng lại không thể đưa ra và nói rằng Kiên rất ranh ma, ông ta đã chuẩn bị cho việc này từ trước, đẩy Túng làm con tốt thí.

Đấu trí tập 14: Lam (Lương Thu Trang) giận dỗi Vũ (Thanh Sơn) - ảnh 3

Đấu trí tập 14: Lam (Lương Thu Trang) giận dỗi Vũ (Thanh Sơn) - ảnh 4

Trước đó, trong tập 13, đội của Vũ cũng đã tìm ra được những bằng chứng cho thấy mối liên hệ của Kiên và Túng, tuy nhiên phía lãnh đạo lại đang muốn khép lại vụ án. Giữa lúc đó, Vũ cũng gặp rắc rối khi một phạm nhân mới ra tù nộp đơn kiện ngược lại anh từng tạo bằng chứng giả, khiến hắn phải ngồi tù oan. Tại sao đang yên đang lành lại có vụ việc này xảy ra? Liệu nó có liên quan gì tới vụ mua bán bộ sinh phẩm KT mà Vũ đang phụ trách?

Đón xem Đấu trí tập 14 lên sóng VTV1 tối 5/8.

https://afamily.vn/dau-tri-tap-14-lam-luong-thu-trang-gian-doi-vu-thanh-son-20220804225023972.chn