Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Đang nằm võng cùng bạn gái ở công viên thì bị đâm tử vong

Phái đẹp 14/04/2024 - 21:21

Nam thanh niên nằm võng cùng bạn gái ở công viên bên dòng sông Cà Ty, thì bị một đối tượng đến đâm. Nạn nhân bỏ chạy đến đầu cầu thì ngã gục.

Chiều 14/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp cùng Phòng kỹ thuật hình sự khám nghiệm hiện trường vụ án mạng xảy ra tại TP Phan Thiết.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 11h30 cùng ngày tại công viên dưới chân cầu Trần Hưng Đạo (thuộc phường Đức Thắng, TP Phan Thiết, Bình Thuận).

Đang nằm võng cùng bạn gái ở công viên thì bị đâm tử vong - ảnh 1

Công an đang kiểm tra nơi anh N.T.H. bị đâm.

Theo thông tin ban đầu, anh N.T.H. (SN 2002, ngụ Phan Thiết) đang nằm võng cùng bạn gái ở công viên trên, thì có một thanh niên khác đến gây chuyện. Sau đó, anh H. bị đâm, bỏ chạy một đoạn đến đầu cầu Trần Hưng Đạo thì nằm gục. Mặc dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu, anh H. đã tử vong.

Đang nằm võng cùng bạn gái ở công viên thì bị đâm tử vong - ảnh 2

Công an khám nghiệm hiện trường nơi anh N.T.H. ngã gục, đầu cầu Trần Hưng Đạo.

Công an đã tiến hành truy xét và đưa được nghi can về trụ sở công an phường để làm việc. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ hung khí và lấy lời khai những người biết việc, đồng thời trưng cầu khám nghiệm tử thi để làm rõ.

Độc giả của Znews có thể tìm đọc các cuốn sách tại Tủ sách pháp luật để tìm hiểu thêm về Luật tố cáo, Luật khiếu nại, Luật hình sự, Luật dân sự.