Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Đại gia Đức An tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc siêu ngọt với Phan Như Thảo, nghe là hiểu vì sao yêu vợ đến thế!

Giải trí 29/06/2022 - 09:59

Ông xã Phan Như Thảo đã chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống bên vợ con mà trước giờ anh chưa từng bật mí.

Phan Như Thảo và đại gia Đức An có cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng cũng lắm thăng trầm. Bỏ qua những yếu tố tác động bên ngoài thì cả hai là đôi vợ chồng cực yêu thương và hiểu nhau. Quả ngọt của họ là bé Bồ Câu xinh xắn đáng yêu.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, đại gia Đức An đã không ngại ngần tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc gia đình với Phan Như Thảo. Anh nói: "Ông bà ngày xưa có câu đúng: "Vợ vui thì nhà cửa vui, vợ buồn thì nhà cửa tan nát hết", con nít bị ảnh hưởng, học được hết từ gia đình. Nó thấy gia đình hạnh phúc lúc nào nó cũng vui, cười. Nếu nhìn lại tôi thấy tôi sai rất nhiều, hối hận nhiều điều. Đàn ông ai mà không thích đi nhậu, bây giờ việc quan trọng với tôi hơn là chăm con. Con chỉ cần bấm hỏi: "Daddy đang ở đâu?" là về ngay. Đàn ông nhiều khi nóng tính, nói những câu nặng lời, mình cảm thấy không có gì nhưng phụ nữ nhạy cảm hơn. Sau đó, tôi cảm thấy có lỗi, nhắc nhở mình cố gắng lần sau nhớ, vợ mình thích nhẹ nhàng, không thích nặng lời. Mình phải thay đổi nhưng 1 lần không thể nào thay đổi hết, phải học".

Đại gia Đức An tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc siêu ngọt với Phan Như Thảo, nghe là hiểu vì sao yêu vợ đến thế! - ảnh 1

Đại gia Đức An tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc siêu ngọt với Phan Như Thảo, nghe là hiểu vì sao yêu vợ đến thế! - ảnh 2

Đại gia Đức An tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc với Phan Như Thảo

Ngoài ra, nam doanh nhân còn tiết lộ điều thú vị về bà xã của mình: "Vợ tôi tương đối rất hiểu không đòi hỏi gì nhiều, luôn muốn gia đình hạnh phúc. Một ngày của cô ấy nhìn thấy chỉ có chăm sóc con, thấy con vui, chỉ có vậy là đủ. Tôi cũng cảm nhận điều đó, có gia đình rất là hạnh phúc. Bây giờ tôi thấy cuộc sống của tôi ý nghĩa hơn, tôi không cần gì hết, nhu cầu gì cả. Miễn làm sao tôi luôn có vợ bên cạnh con mình. Thích nhất là ban đêm vợ con lên giường nằm nói chuyện với nhau, chơi đùa với nhau rồi cùng đi ngủ".

Đại gia Đức An tiết lộ bí quyết giữ hạnh phúc siêu ngọt với Phan Như Thảo, nghe là hiểu vì sao yêu vợ đến thế! - ảnh 3

Nam doanh nhân cho biết niềm hạnh phúc của vợ rất đơn giản