Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cường Đô La ''xả vai'' tổng tài, hoá ra có liên quan đến ''cột mốc mới'' của quý tử

Giải trí 21/11/2023 - 17:44

Loạt khoảnh khắc của Cường Đô La bên cạnh con trai út nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Không chỉ có cuộc sống giàu có, Cường Đô La còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Đàm Thu Trang. Sau 4 năm kết hôn, chân dài xứ Lạng đã hạ sinh "đủ nếp, đủ tẻ" cho ông xã doanh nhân khi ái nữ Suchin và quý tử Sutin lần lượt chào đời. 

Cường Đô La ''xả vai'' tổng tài, hoá ra có liên quan đến ''cột mốc mới'' của quý tử - ảnh 1 Cường Đô La đón quý tử thứ ba chào đời vào cuối tháng 5/2023.

Cường Đô La gạt bỏ hình ảnh "tổng tài", quyết nghỉ việc 1 ngày vì quý tử Sutin 

Chiều 21/10, Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh quý tử Sutin kèm dòng trạng thái: "Hôm nay là ngày đầu tiên Sutin được mẹ Đàm Thu Trang cho ăn dặm nên baba xin nghỉ ở nhà cho em măm măm"

Cường Đô La ''xả vai'' tổng tài, hoá ra có liên quan đến ''cột mốc mới'' của quý tử - ảnh 2
Cường Đô La ''xả vai'' tổng tài, hoá ra có liên quan đến ''cột mốc mới'' của quý tử - ảnh 3 Cường Đô La ''xả vai'' tổng tài, hoá ra có liên quan đến ''cột mốc mới'' của quý tử - ảnh 4
Cường Đô La ''xả vai'' tổng tài, hoá ra có liên quan đến ''cột mốc mới'' của quý tử - ảnh 5 Loạt khoảnh khắc cực đáng yêu của quý tử Sutin khi được Cường Đô La đút ăn dặm lần đầu tiên. 

Có thể thấy, Cường Đô La đã tạm gác lại công việc để có thể cùng vợ chăm sóc và tập cho "cậu út" ăn dặm - cột mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển của một đứa trẻ. Qua đó, Cường Đô La nhận về nhiều lời khen ngợi về sự yêu thương các con và sự thấu hiểu, đỡ đần công việc với Đàm Thu Trang. 

Cường Đô La ''xả vai'' tổng tài, hoá ra có liên quan đến ''cột mốc mới'' của quý tử - ảnh 6 Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, được nhận xét là "sao y bản chính" từ bố doanh nhân. 

Phía dưới bài viết, Đàm Thu Trang không ngần ngại tương tác với chồng khi chia sẻ: "Đưa đồ ăn chậm xíu là không được ba nhé. Sao tới giờ mới cho Sutin thử món ăn này". Đáp lại, Cường Đô La đã hào hứng viết: "Thật, lần đầu ăn thấy ham. Không biết ít bữa ăn quen rồi có còn ham như này không nữa?"

Cường Đô La ''xả vai'' tổng tài, hoá ra có liên quan đến ''cột mốc mới'' của quý tử - ảnh 7 Màn tương tác giữa Cường Đô La và Đàm Thu Trang về hình ảnh quý tử thứ 3 ăn dặm nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. 

Cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc của Cường Đô La và Đàm Thu Trang bên cạnh các con 

Trên mạng xã hội, Cường Đô La và Đàm Thu Trang thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường bình yên cùng các con. Bên cạnh đó, cựu người mẫu cũng rất thân thiết và yêu thương Subeo (con trai của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà). Dù bận rộn với công việc, thế nhưng Cường Đô La vẫn dành thời gian để đưa đón các con đi học và phụ Đàm Thu Trang chăm sóc quý tử mới chào đời. 

Cường Đô La ''xả vai'' tổng tài, hoá ra có liên quan đến ''cột mốc mới'' của quý tử - ảnh 8 Cường Đô La ''xả vai'' tổng tài, hoá ra có liên quan đến ''cột mốc mới'' của quý tử - ảnh 9 Trên MXH, doanh nhân phố núi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bình yên khi phụ giúp vợ chăm sóc các nhóc tỳ.  Cường Đô La ''xả vai'' tổng tài, hoá ra có liên quan đến ''cột mốc mới'' của quý tử - ảnh 10 Tổ ấm đáng ngưỡng mộ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sau 4 năm về chung một nhà. 

Xem thêm clip: VICTOR VŨ: "Không Cần Xuất Chúng Chỉ Mong Con Là Người Tử Tế" | SAO TALKc