Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cùng yêu lại người cũ, Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ Triệu Lộ Tư bị fan chê

Giải trí 03/10/2023 - 21:36

Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Lộ Tư có số phận trái ngược khi cùng yêu lại người cũ.

Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Lộ Tư đều là những tiểu hoa nổi bật của lứa 85 và 95 trong Cbiz. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất tốt là lợi thế để hai người đẹp này tạo chemistry với bạn diễn. Tuy nhiên mới đây, Triệu Lệ Dĩnh và Triệu Lộ Tư bất ngờ được đặt lên bàn cân so sánh khi cùng yêu lại người cũ.

Cùng yêu lại người cũ, Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ Triệu Lộ Tư bị fan chê - ảnh 1

Cụ thể mới đây đoàn làm phim Rèm Ngọc Châu Sa đã chính thức công bố đội hình nam nữ chính và Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh. Ngay lập tức một trận chiến giữa fan của hai ngôi sao đã nổ ra. Trước đó, fan của Triệu Lộ Tư cũng bày tỏ sự không hài lòng khi thần tượng của mình tái hợp Lưu Vũ Ninh sau Trường Ca Hành. Đa số đều cho rằng địa vị của Triệu Lộ Tư nay đã khác, cô nàng xứng đáng được hợp tác với một sao nam nổi tiếng hơn.

Cùng yêu lại người cũ, Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ Triệu Lộ Tư bị fan chê - ảnh 2

Thậm chí trước đó, fan Triệu Lộ Tư còn để ảnh đen nhằm phản đối thần tượng tái hợp tình màn ảnh cũ. Động thái của người hâm mộ nàng tiểu hoa 95 trái ngược hoàn toàn với Triệu Lệ Dĩnh trước đó. Vào năm 2022, Triệu Lệ Dĩnh tái hợp Lâm Canh Tân ở Dữ Phượng Hành sau Sở Kiều Truyện. Ngay lập tức cặp đôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ, thậm chí các fan couple còn tích cực “đẩy thuyền”.

Cùng yêu lại người cũ, Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ Triệu Lộ Tư bị fan chê - ảnh 3

Cư dân mạng đều đồng loạt cho rằng các fan Triệu Lộ Tư đang đánh giá quá cao thần tượng của mình. Với địa vị của cô nàng hiện tại sẽ rất khó có sao nam nào lưu lượng cao, diễn xuất tốt, có tiếng chịu đóng phiên 2. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh dù đang là đỉnh lưu nhưng vẫn tái hợp bạn diễn cũ danh tiếng kém hơn mình. Thậm chí cô nàng còn là người giới thiệu Lâm Canh Tân vào vai nam chính của Dữ Phượng Hành.

Cùng yêu lại người cũ, Triệu Lệ Dĩnh được ủng hộ Triệu Lộ Tư bị fan chê - ảnh 4

Hiện tại, các fan của Triệu Lộ Tư vẫn đang tỏ ra không hài lòng với việc cô nàng tái hợp Lưu Vũ Ninh ở Rèm Ngọc Châu Sa.

Xem thêm: Cùng tạo hình, Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba bị một sao nữ kém tiếng hơn hạ gục

Triệu Lệ Dĩnh ngầm thừa nhận tình cảm với Lâm Canh Tân, cộng đồng mạng bùng nổ

Em gái Triệu Lệ Dĩnh đi học diễn xuất, quyết hơn thua với Triệu Lộ Tư – Bạch Lộc