Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cửa hàng thời trang của Jessica (SNSD) bị đóng cửa do không thanh toán tiền thuê nhà

Giải trí 26/05/2023 - 14:03

Cửa hàng Blanc & Eclare tại Gangnam (Hàn Quốc) của Jessica đang bị áp dụng các biện pháp cưỡng chế.

Theo nguồn tin từ Kbizoom, chi nhánh cửa hàng Blanc & Eclare tại Gangnam, Seoul (Hàn Quốc) đã không thanh toán tiền thuê nhà hàng tháng và chủ sở hữu tòa nhà đã buộc phải sử dụng những hành động pháp lý. Đây là cửa hàng của Jessica Jung - cựu thành viên nhóm nhạc đình đám SNSD.

Trước đó, hai bên đã cố gắng nỗ lực hòa giải nhưng không thành công. Do đó, cửa hàng thời trang của nữ thần tượng đã buộc phải đóng cửa vào ngày hôm qua. Rắc rối xảy ra với Blanc & Eclare tại Gangnam bắt đầu tháng cuối năm 2021 khi công ty này bị chủ tòa nhà Gangnam khởi kiện. Vụ kiện được bắt đầu do Jessica cùng công ty chậm trễ thanh toán tiền thuê nhà. Chủ tòa nhà khẳng định, việc không trả tiền thuê nhà đã liên tục diễn ra từ tháng 8/2021 cho tới tận ngày nay.

Cửa hàng thời trang của Jessica (SNSD) bị đóng cửa do không thanh toán tiền thuê nhà - ảnh 1

Một cửa hàng của Jessica tại Hàn Quốc bị đóng cửa. (Ảnh: Kbizoom)

Sau nhiều tháng tố tụng, vụ việc kết thúc vào tháng 6/2022 với đề xuất hòa giải giúp Blanc & Eclare có cơ hội khắc phục tình hình. Tuy nhiên, điều đáng thất vọng là công ty của Jessica vẫn thất bại trong việc thành toán tiền nhà. Do đó, tòa án đã tiến hành các biện pháp cưỡng chế vào ngày hôm qua. Một trong số những biện pháp bao gồm đóng cửa cơ sở Blanc & Eclare tại Gangnam.