Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cú sốc Leicester City

Thể thao 14/04/2024 - 01:54

Có cơ hội lớn để vượt lên trên trong cuộc chiến thăng hạng, song Leicester City lại gục ngã khó hiểu.

Cú sốc Leicester City - ảnh 1

 Rạng sáng 13/4, Leicester City có chuyến làm khách trên sân của Flymouth. Giới chuyên môn dự đoán nếu chơi đúng khả năng, 3 điểm có thể nằm gọn trong tay Jamie Vardy và đồng đội. 

Cú sốc Leicester City - ảnh 2

 Nhận định này có cơ sở bởi đội chủ nhà đang ngụp lặn trong cuộc chiến trụ hạng.

Cú sốc Leicester City - ảnh 3

 Chưa kể, Leicester City còn nắm lợi thế khi hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Ipswich Town và Leeds United đều bị cầm chân với tỷ số 0-0 ở trận đấu trước đó.

Cú sốc Leicester City - ảnh 4

 Tuy nhiên, địa chấn đã xảy ra. Theo đó, Mustapha Bundu sút tung lưới Leicester City ngay phút thứ 21. Hàng thủ thi đấu mất tập trung một lần nữa khiến đội chủ sân King Power phải trả giá đắt.

Cú sốc Leicester City - ảnh 5

 Trong hơn 70 phút còn lại của trận đấu, Leicester City dồn toàn lực tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ hòa. Dù vậy, các chân sút bên phía Leicester City tỏ ra khá vô duyên.

Cú sốc Leicester City - ảnh 6

 Có thể thấy, việc ghi bàn dường như trở thành vấn đề đối với đội chủ sân King Power. Họ cầm bóng nhiều nhưng không thể tạo ra được khác biệt. 

Cú sốc Leicester City - ảnh 7

 Tổng cộng, Leicester City cầm bóng tới 70%, tung ra 17 cú sút và 4 lần đưa bóng đi trúng đích nhưng không có bàn. Ngược lại, đối thủ có 3 trong 5 cú sút trúng đích và ghi được 1 bàn.

Cú sốc Leicester City - ảnh 8

 Chung cuộc, họ để thua đối thủ với tỷ số 0-1. 

Cú sốc Leicester City - ảnh 9

 Thống kê cho thấy sự vượt trội của Leicester City về mặt thế trận. Leicester City có lúc bỏ cách đối thủ bám đuổi 17 điểm. Lúc này, họ để Ipswich Town và Leeds United bám sát nút.

Cú sốc Leicester City - ảnh 10

 Vào thời điểm viết bài, Ipswich Town đang hòa Middlesbrough và tạm leo lên ngôi đầu. Nếu không chấn chỉnh tình hình, Leicester City nguy cơ không có suất lên thẳng Premier League (2 đội dẫn đầu) và phải tham dự vòng play-off chứa đựng nhiều rủi ro.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Tiểu Lam | 22:07 13/04/2024