Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cô dâu Thu Sao cùng chồng trẻ Hoa Cương kỷ niệm 5 năm cưới, nhan sắc tuổi U70 gây bất ngờ

Giới trẻ 19/09/2023 - 02:09

Tròn 5 năm ngày cưới, cô dâu Thu Sao và chồng trẻ Hoa Cương đã có bữa tiệc kỷ niệm lãng mạn và ấm cúng.

Trên trang cá nhân và cả kênh YouTube riêng mới đây, cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương đã đăng tải đoạn clip, hình ảnh về buổi lễ mừng sinh nhật cô dâu Thu Sao vừa là kỷ niệm 5 năm ngày cưới của cả hai. Trong những hình ảnh được đăng tải, cô dâu Thu Sao không ngần ngại thể hiện những cử chỉ tình cảm, âu yếm dành cho chồng trẻ.

Cô dâu Thu Sao cùng chồng trẻ Hoa Cương kỷ niệm 5 năm cưới, nhan sắc tuổi U70 gây bất ngờ - ảnh 1

Cô dâu Thu Sao cùng chồng trẻ Hoa Cương kỷ niệm 5 năm cưới, nhan sắc tuổi U70 gây bất ngờ - ảnh 2

Cô dâu Thu Sao cùng chồng trẻ Hoa Cương kỷ niệm 5 năm cưới, nhan sắc tuổi U70 gây bất ngờ - ảnh 3

Cô dâu Thu Sao và chồng trẻ Hoa Cương tình tứ kỷ niệm 5 năm ngày cưới

Cô dâu Thu Sao cùng chồng trẻ Hoa Cương kỷ niệm 5 năm cưới, nhan sắc tuổi U70 gây bất ngờ - ảnh 4

Nhan sắc tuổi U70 của cô dâu Thu Sao nhận về nhiều lời khen

Đặc biệt, chủ nhân của bữa tiệc còn cẩn thận chuẩn bị cả băng rôn với dòng chữ “Lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới Thu Sao và Hoa Cương”, background là hình chụp đám cưới của cả hai. Sau đó, cả hai cùng nhau cắt bánh kem, rót rượu chúc mừng. Bữa tiệc sinh nhật kèm kỷ niệm 5 năm ngày cưới của Thu Sao và Hoa Cương vô cùng vui vẻ, đầm ấm. Mọi người quây quần bên nhau cùng chúc mừng cho cặp đôi.

Điều mà mọi người không khỏi chú ý chính là nhan sắc của Thu Sao. Cô trang điểm nhẹ nhàng, tựa đầu e ấp vào vai Hoa Cương tựa như “cô gái mới về nhà chồng”. Có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 67 nhưng cô vẫn sở hữu làn da trắng sáng, ít nếp nhăn cùng sống mũi cao thẳng.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại lời chúc mừng và lời khen cho nhan sắc trẻ trung của Thu Sao. Thậm chí, có người đã phải lên tiếng khen ngợi rằng: “Lấy chồng đúng người, trẻ ra chục tuổi”. Đáp lại những lời chúc mừng và lời khen này, cặp đôi gửi lời cảm ơn sâu sắc.

Cô dâu Thu Sao cùng chồng trẻ Hoa Cương kỷ niệm 5 năm cưới, nhan sắc tuổi U70 gây bất ngờ - ảnh 5

Cô dâu Thu Sao cùng chồng trẻ Hoa Cương kỷ niệm 5 năm cưới, nhan sắc tuổi U70 gây bất ngờ - ảnh 6

Thu Sao và Hoa Cương có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau 5 năm dù vấp phải không ít điều tiếng, đàm tiếu về cuộc hôn nhân lệch tuổi

Cặp đôi Thu Sao (sinh năm 1957) và Hoa Cương (sinh năm 1992) từng là một hiện tượng mạng gây khá nhiều tranh cãi khi nên duyên vợ chồng. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng thanh minh, cặp đôi vui vẻ đón nhận và tận dụng mọi cơ hội để được nổi tiếng.