Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

"Chúng ta của 8 năm sau" gây chán nản vì nỗ lực ghép đôi nhân vật, kịch bản quá khiên cưỡng rồi!

Giải trí 05/03/2024 - 13:19

Kịch bản Chúng Ta Của 8 Năm Sau càng về cuối càng trở nên khiên cưỡng, gượng ép.

Chúng ta của 8 năm sau tập 49 tiếp tục cho thấy cuộc sống trái ngược của cặp bạn thân Dương (Huyền Lizzie) - Nguyệt (Quỳnh Kool). Trong khi Nguyệt nỗ lực hoàn thiện bản thân hậu ly hôn thì lại Dương hạnh phúc bên Lâm (Mạnh Trường). Cô còn chính thức về ra mắt gia đình Lâm và được bố mẹ bạn trai vô cùng yêu quý. Mẹ Lâm cũng kể lại câu chuyện năm xưa, về việc mình vô cùng biết ơn bố con Dương và thương Lâm 8 năm trước đã hi sinh vì gia đình. Việc Lâm - Dương tái hợp khiến bà bớt đi sự áy náy với cậu con trai út.

Tình yêu thăng hoa nhưng công việc của Lâm lại gặp trục trặc. Ông Đại, đối thủ cũ của Lâm nay đã có địa vị ở sở Xây dựng nhờ mối quan hệ từ anh trai. Ông ta liên tục gây khó dễ cho Giang Khánh, ép sếp Giang đuổi việc Lâm. Lúc này Lâm cũng quyết định tách ra khởi nghiệp.

Tập này cũng dành nhiều thời gian cho nữ phụ Như Ý (Thùy Anh). Cô quyết định xin nghỉ ở Giang Khánh để về làm với bố. Mối quan hệ của Như Ý với bác sĩ Tuấn cũng có sự tiến triển nhẹ khi mà gia đình hai biên liên tục gán ghép. Hai người có buổi hẹn hò đầu tiên, vô tình lại gặp Dương - Lâm ở quán quen.

Bộ tứ bùng binh toàn người cũ của nhau có một buổi nói chuyện vui vẻ. Dương sau đó cũng nói chuyện riêng với Tuấn. Cô kể về Lâm và xin lỗi người cũ. Cô cũng mong Tuấn sẽ tìm được một cô gái tốt giống như Như Ý. Sau cuộc nói chuyện với Lâm - Dương, Như Ý và Tuấn đi dạo cùng nhau. Lúc này họ quyết định cho nhau một cơ hội tìm hiểu đối phương, Như Ý thậm chí còn bất ngờ hôn má Tuấn.

Sau khi tập 49 lên sóng, khán giả giả thật sự sốc với mối quan hệ của Như Ý và bác sĩ Tuấn. Hai người tiến triển nhanh tới khó hiểu khi mà trước đó một thời gian rất ngắn, Như Ý còn thích Lâm, Tuấn thì mới chia tay Dương. Việc biên kịch cố gắng để hai nhân vật này đến với nhau một cách phi logic, bất hợp lý khiến kịch bản càng trở nên khiên cưỡng và đuối sức.

Bình luận của khán giả

Nguồn ảnh: VTV