Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chung kết The Only mùa 1: Ánh Pie có xứng đáng giành ngôi vị Quán quân?

Giải trí 29/06/2022 - 08:15

Ngay từ những tập đầu phát sóng, Ánh Pie là một trong những cái tên sáng giá cho ngôi vị quán quân The Only mùa 1. Trong tập 17 – tập Chung Kết của The Only, Ánh Pie đã có màn trì...

Ngay từ những tập đầu phát sóng, Ánh Pie là một trong những cái tên sáng giá cho ngôi vị quán quân The Only mùa 1.

Trong tập 17 – tập Chung Kết của The Only, Ánh Pie đã có màn trình diễn vô cùng thành công và trọn vẹn khiến nhạc sĩ Hamlet Trương phải dùng hai từ “toàn năng”.
Sở hữu chất giọng nội lực và nhiều cảm xúc, Ánh Pie gây ấn tượng với công chúng vì mỗi lần xuất hiện đều biến hóa đa dạng. Trước khi đến với The Only mùa 1, Ánh Pie là quán quân The Voice 2018. Đây là bước đệm để cô tự tin dấn thân vào con đường ca hát. Khi nhận lời tham gia The Only, Ánh Pie được nhiều người kỳ vọng. Với ngoại hình xinh đẹp, giọng hát sáng sân khấu cùng bản lĩnh sẵn sàng chinh phục thử thách mới, cô nàng từng bước gây ấn tượng với khán giả.
Chung kết The Only mùa 1: Ánh Pie có xứng đáng giành ngôi vị Quán quân? - ảnh 1 Ánh Pie từng giành quán quân The Voice 2018
Trong đêm chung kết The Only, Ánh Pie trình diễn liên tục hai bài hát mới: Anh nghĩ mình là ai (sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận) song ca cùng nam ca sĩ Khang Ngọc và Tôi đi tìm bóng tôi (ca khúc được viết bởi nhạc sĩ J Trần). Trên sân khấu, Ánh Pie truyền tải trọn vẹn cảm xúc của một cô gái bị phản bội và chịu nhiều tổn thương.
Giọng hát truyền cảm của Ánh Pie chạm đến trái tim khán giả. Đặc biệt ở những khúc cao trào, cách xử lý tinh tế và chuyên nghiệp của nàng ca sĩ trẻ nhận được nhiều lời khen, khiến khán giả phải nổi da gà.
Hai ca khúc Anh nghĩ mình là ai Tôi đi tìm bóng tôi là các sáng tác mới lần đầu tiên được trình làng. Cả hai có giai điệu bắt tai, câu từ ý nghĩa nhưng đòi hỏi người hát phải có quãng giọng rộng, nội lực.
Chung kết The Only mùa 1: Ánh Pie có xứng đáng giành ngôi vị Quán quân? - ảnh 2 Nhạc sĩ Hamlet Trương
Với chủ đề tập 17 là phiên “Chợ Đời”, đã có tới 11 ca khúc mới được mang đến vòng Chung Kết của The Only. Các ca khúc mang ba gam màu chủ đạo gồm xanh – xám – tím, tất cả tô vẽ nên bức tranh tình yêu với đầy đủ cung bậc cảm xúc.
Nếu gam màu xanh của Nguyễn Hồng Thuận tượng trưng cho màu của tình yêu và hy vọng. Thì hai ca khúc của Hamlet Trương lại mang đến gam màu xám – những góc khuất của tình yêu. Còn nhạc sĩ J Trần, với vai trò kết nối tất cả các bài hát lại với nhau nên anh đã chắp bút viết những bài hát mang màu tím - màu của sự lãng mạn trong tình yêu và sự thăng hoa.