Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chu Thanh Huyền đáp trả anti fan trên sóng livestream

Giới trẻ 02/04/2024 - 21:51

Chu Thanh Huyền cực gắt khi tiếp nhận những lời mỉa mai từ anti fan.

Sau tổ chức hôn lễ, Quang Hải trở lại tập luyện còn bà xã tiếp tục công việc bán hàng online. Trên sóng livestream, cặp đôi liên tục có màn phát cẩu lương ngọt ngào khiến dân tình lụi tim.

Bà xã Quang Hải đối chất với anti fan trên sóng livestream

Trong livestream lúc bán hàng, bà xã Quang Hải nhận được bình luận kém duyên từ anti fan như: "Không ai ngửi nổi con này". Tưởng rằng cô nàng sẽ ngó lơ với những bình luận như này, nhưng Chu Thanh Huyền thẳng thắn đáp trả cực gắt.

Chu Thanh Huyền đáp trả anti fan trên sóng livestream - ảnh 1 Chu Thanh Huyền - Quang Hải trong ngày cưới.

Bà xã Quang Hải lên tiếng: "Ủa không ai ngửi nổi con này mà 6000 người đang coi livestream. Chỉ có những người xấu tính như chị thôi chị yêu ạ. Vô duyên thật mà, các chị cứ tưởng thế là hay. Em dị ứng với những người xấu tính". 

Chu Thanh Huyền tiết lộ, ông xã là người chu đáo luôn lo lắng, quan tâm tới cô. Theo như lời bà xã Quang Hải chia sẻ, ở nhà nam cầu thủ ra dáng người đàn ông của gia đình, "đầu bếp" chính của cả nhà. Anh luôn đứng ra bảo vệ vợ trong mọi hoàn cảnh.

Chu Thanh Huyền đáp trả anti fan trên sóng livestream - ảnh 2 Chu Thanh Huyền cực gắt khi tiếp nhận những lời mỉa mai từ anti fan.

Cặp đôi kết tình yêu viên mãn bằng đám cưới hoành tráng

Bà xã Quang Hải bày tỏ: "Cảm ơn anh, đã ở bên em những giai đoạn khó khăn nhất, khi tất cả mọi người không hiểu em. Thì anh vẫn là người tin em. Anh luôn dạy em hãy sống là chính mình, thì mọi điều tốt nhất sẽ đến. Anh đã luôn nhớ tất cả những kỷ niệm của 2 đứa mình: Từ ngày đầu tiên tỏ tình, ngày đầu tiên gặp nhau, những nơi đầu tiên mình hẹn hò....".

Chu Thanh Huyền đáp trả anti fan trên sóng livestream - ảnh 3 Chu Thanh Huyền tiết lộ, ông xã là người chu đáo luôn lo lắng, quan tâm tới cô.  Chu Thanh Huyền đáp trả anti fan trên sóng livestream - ảnh 4 Quang Hải - Chu Thanh Huyền tiếp tục tổ chức đám cưới tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội trong ngày 6/4 tới.

Sau đám cưới ngày 28/3 vừa qua, Quang Hải - Chu Thanh Huyền tiếp tục tổ chức đám cưới tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội trong ngày 6/4 tới đây. Hứa hẹn đây sẽ là sự kiện đình đám, hoành tráng được đông đảo khán giả quan tâm.