Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Chồng 52 triệu bảng, Liverpool sẽ có trò cũ Slot

Thể thao 15/05/2024 - 21:59

Tờ Tuttosport của Italia cho biết Liverpool là một trong những CLB hiện đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với tiền vệ Teun Koopmeiners của Atalanta.

Các báo cáo ở Italia cho biết Liverpool đang tìm cách ký hợp đồng với Teun Koopmeiners. Hiện tại, họ đang đàm phán để sớm chốt người thay thế Jurgen Klopp. Arne Slot là người gần như sẽ nắm The Kop ở mùa sau và rất có thể ông sẽ mang về Anfield một học trò cũ.

Chồng 52 triệu bảng, Liverpool sẽ có trò cũ Slot - ảnh 1

 Liverpool muốn thực hiện một thương vụ táo bạo.

Theo hãng tin Tuttosport của Italia, Liverpool là một trong những CLB đang để mắt đến tiền vệ Teun Koopmeiners của Atalanta. và đây là số tiền mà Liverpool hoàn toàn đủ sức chi trả. 

Đáng nói, Koopmeiners và Slot từng làm việc trong thời gian còn AZ Alkmaar, vì vậy anh sẽ không gặp vấn đề gì trong việc thích nghi với phong cách chơi của vị chiến lược gia này.

  • 4 điều bạn có thể đã bỏ lỡ trong trận Aston Villa 3-3 Liverpool

  • Liverpool trói chân tương lai hàng thủ

Trong khi đó GIVEMESPORT tiết lộ Liverpool có thể chia tay Luis Diaz. Người ta hiểu rằng Liverpool không sẵn sàng bán cầu thủ chạy cánh người Colombia, nhưng Diaz thực sự mơ ước được chuyển đến Barcelona. Anh còn 3 năm hợp đồng với Liverpool và sẽ mang về cho đội bóng nước Anh một số tiền khá lớn.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Ngọa Long | 17:59 15/05/2024