Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chillies "cháy" hết mình trong concert "Trên những đám mây" tại thành phố Hồ Chí Minh

Giải trí 19/03/2023 - 15:27

Hơn 5000 khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 thành phố Hồ Chí Minh đã cùng hô vang tên và hoà ca cùng Chillies trong đêm concert đầy cảm xúc - "Trên những đám mây".

Dù đã hoạt động được 5 năm với nhiều bản hits được khán giả đón nhận, thế nhưng, "Trên những đám mây" là live concert riêng đầu tiên của Chillies. Chính vì vậy, sự chờ đợi của người hâm mộ với đêm diễn "Trên những đám mây" lại càng lớn. Dù 20h chương trình nhưng ngay từ 13h, nhiều khán giả đã có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 để chờ đợi đêm concert "Trên những đám mây".

Chillies

Hơn 5000 khán giả hát cùng Chillies trong đêm concert.

Trong suốt hơn 2 tiếng concert diễn ra, Chillies đã mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho hơn 5000 khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7 từ những bản hits thành công, ghi dấu trong lòng người hâm mộ như: Và Thế Là Hết, Mascara, Vùng Ký Ức… đến những ca khúc mới trong EP "Trên những đám mây" vừa được ra mắt.

Chillies

Hơn 20 ca khúc được Chillies và các khách mời thể hiện trong "Trên những đám mây".

Các thành viên của Chillies cũng không giấu nổi sự xúc động khi lần đầu tiên được đứng trên sân khấu của riêng mình. Thành viên Duy Khang của ban nhạc chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên, gia đình của các thành viên trong ban nhạc có mặt trong một đêm diễn của ban nhạc".

"Những người hâm mộ như những người đồng hành, và để tất cả được đứng trong sân khấu của đêm concert ngày hôm nay là cả một hành trình dài".

Khoảnh khắc tất cả khán giả cùng hô vang tên Chillies và cùng hoà giọng với ban nhạc trong các ca khúc mang lại nhiều cảm xúc.

Chillies

Các thành viên của Chillies xúc động khi chia sẻ với khán giả trong Concert.

Những khách mời của buổi concert cũng là những người anh em đã gắn bó với Chillies trong suốt cuộc hành trình của ban nhạc trong thời gian qua. Vũ, Madihu, GreyD đã mang tới những màu sắc khác nhau trên sân khấu của "Trên những đám mây". Concert cũng đánh dấu những lần đầu tiên của Chillies trên một sân khấu lớn: lần đầu tiên cùng biểu diễn với Madihu, lần đầu tiên hát một ca khúc của Vũ và lần đầu tiên kết hợp với GreyD trong một ca khúc hoàn toàn mới mang tên Đưa Em Về Nhà.

Chillies
Chillies
Chillies

Các nghệ sĩ khách mời "chia lửa" cùng Chillies

Sau thành công của đêm concert đầu tiên tại tp Hồ Chí Minh, Chillies sẽ tiếp tục tập luyện để mang "Trên những đám mây" đến với khán giả Hà Nội vào ngày 01/04 sắp tới tại Cung thể thao Quần Ngựa.

Giải trí