Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu TẾT
2022
Đang mở bán https://www.vetau247.com

Chiến Man City, Tuchel nói lời chuẩn mực về Guardiola

Thể thao 15/01/2022 - 03:01

Thuyền trưởng Chelsea trả lời 2 câu hỏi về nửa xanh thành Manchester và đồng nghiệp người Tây Ban Nha.

Tối mai, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về Etihad, sân khấu tổ chức trận đại chiến giữa Manchester City và Chelsea trong khuôn khổ Premier League. Citizens và The Blues đang chia nhau 2 vị trí đầu tiên trên BXH giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Qua 21 vòng đấu, nhà đương kim vô địch sở hữu 53 điểm, nhiều hơn đối thủ thành London 10 điểm trong cuộc đua vô địch.

Trước thềm trận chiến quan trọng, HLV Thomas Tuchel đã có cuộc phỏng vấn với truyền thông. Football London dẫn câu trả lời của nhà cầm quân người Đức khi nhận câu hỏi liệu đối đầu Man City tại Etihad có phải thách thức khó khăn nhất ở bóng đá châu Âu hiện tại hay không: "Đúng, có thể là vậy."

Chiến Man City, Tuchel nói lời chuẩn mực về Guardiola - ảnh 1

 Man City chờ đợi Chelsea phía trước.

"Man City là đội bóng mạnh nhất ở Anh và tôi nghĩ Premier League là giải đấu khó khăn nhất châu Âu. Man City duy trì sự ổn định, chất lượng và gặt hái các kết quả. Dù cho thế trận sít sao như trận đấu với Arsenal, họ vẫn xoay chuyển được tình hình. Man City rất mạnh và là 1 đối thủ khó khăn."

  • Man City đấu Chelsea: Cỗ máy chiến thắng của Pep

  • Thomas Tuchel làm nên lịch sử cùng Chelsea

Tuchel cũng hồi đáp câu hỏi liệu hay không: "Đúng, câu hỏi đơn giản và câu trả lời cũng ngắn gọn. Mọi người có quan điểm riêng nhưng hãy nhìn vào thành tích và những gì ông ấy đã làm tại Barcelona, Bayern Munich và Man City. Các CLB của Guardiola thật đỉnh cao."

 
Phụng Sồ | 18:44 14/01/2022