Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập âm thanh cao cấp BO x Ferrari vừa ra mắt Việt Nam, giá cao nhất 178 triệu

Xe 03/10/2023 - 22:14

Bộ sưu tập âm thanh cao cấp Bang & Olufsen x Ferrari gồm 4 sản phẩm loa và tai nghe, giá bán dao động từ 8,97 triệu đồng đến 178,51 triệu đồng.

Ngày 29/9, Bang & Olufsen ra mắt bộ sưu tập mới hợp tác với Ferrari tại Việt Nam. Bộ sưu tập tôn vinh chất liệu nhôm xuất sắc của Bang & Olufsen và niềm đam mê chung của hai thương hiệu về sự cân bằng, sức mạnh và độ chính xác bằng cách mô phỏng một loạt tai nghe và loa: loa gia đình Beosound 2, tai nghe Beoplay H95, tai nghe Beoplay EX và loa di động Beosound Explore. 

Tất cả đều mang sắc đỏ đen đặc trưng của thương hiệu Ferrari và chỉ được sản xuất trong một quãng thời gian nhất định. Do đó, số lượng sản phẩm tung ra thị trường sẽ có giới hạn.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập âm thanh cao cấp BO x Ferrari vừa ra mắt Việt Nam, giá cao nhất 178 triệu - ảnh 1

Bộ sưu tập âm thanh cao cấp Bang & Olufsen x Ferrari ra mắt tại Việt Nam ngày 29/9

Nhiều người sẽ thắc mắc rằng, Bang & Olufsen có phải thương hiệu loa trang bị trên siêu xe Ferrari hay không, thì câu trả lời là không. Thương hiệu âm thanh đến từ Struer (Đan Mạch) đảm nhận vai trò phát triển thiết bị liên lạc cho đội đua Scuderia Ferrari. Bởi thế, từ đầu năm nay, giới mộ điệu giải đua Công thức 1 đã chứng kiến logo B&O xuất hiện trên cánh gió chiếc SF-23, được hai tay đua Charles Leclerc và Carlos Sainz của đội Scuderia Ferrari cầm lái.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập âm thanh cao cấp BO x Ferrari vừa ra mắt Việt Nam, giá cao nhất 178 triệu - ảnh 2

Bộ sưu tập có cách tiếp cận khác với truyền thống của Bang & Olufsen, Phó Chủ tịch Cấp cao về Phát triển Kinh doanh và Quan hệ Đối tác Chiến lược tại Bang & Olufsen, Christoffer Poulsen, giải thích: "Những chiếc loa cổ điển của chúng tôi được thiết kế để hòa hợp một cách tự nhiên với ngôi nhà của mọi người đồng thời làm nổi bật vẻ đẹp của chúng. Bộ sưu tập này rất khác biệt. Chúng là những vật phẩm mang tính tuyên ngôn. Giống như những chiếc siêu xe, chúng khiến mọi người nhìn thấy và nghe thấy chúng ở mọi nơi chúng đến".

Beosound 2 Ferrari Edition: 178,51 triệu đồng

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập âm thanh cao cấp BO x Ferrari vừa ra mắt Việt Nam, giá cao nhất 178 triệu - ảnh 3

Beosound 2 là dòng loa đứng phát âm thanh gia đình 360 độ. Thiết kế của nó linh hoạt để cho phép đặt sàn, bàn hoặc kệ, và có thể di chuyển dễ dàng từ phòng này sang phòng khác. Active RoomSense và cảm biến tiệm cận tích hợp phù hợp với vẻ đẹp của Beosound 2 với công nghệ thông minh, trong khi hình nón bằng nhôm cao cấp bọc ngoài loa mang lại vẻ ngoài liền mạch và âm thanh ấn tượng.

Beosound 2 Ferrari Edition được anot hóa tại nhà máy 5 của Bang & Olufsen ở Struer (Đan Mạch) với màu đỏ đặc trưng của Ferrari. Thân máy bằng nhôm được đánh bóng để mang lại độ bóng cao, tăng cường sắc độ của màu đỏ. Biểu tượng Ferrari nằm bên dưới lưới tản nhiệt.

Beoplay H95 Ferrari Edition: 42,82 triệu đồng

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập âm thanh cao cấp BO x Ferrari vừa ra mắt Việt Nam, giá cao nhất 178 triệu - ảnh 4

Beoplay H95 là tai nghe đầu bảng của Bang & Olufsen. Trình điều khiển titan tùy chỉnh mang lại âm thanh mạnh mẽ và tính năng khử tiếng ồn chủ động thích ứng cho phép người đeo điều chỉnh nó bằng cách xoay vòng nhôm chụp tai. Tai nghe được hoàn thiện bằng da cừu non mềm và pin có thể nghe liên tục 38 giờ. 

Tai nghe có màu đen tuyền của Ferrari hòa hợp với các biểu tượng Bang & Olufsen và hình ảnh ngựa chồm của Ferrari được khắc bằng laze. Bên dưới chụp tai, lưới loa bằng titan đã được anot hóa với màu đỏ đậm.

Beosound Explore Ferrari Edition: 8,97 triệu đồng

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập âm thanh cao cấp BO x Ferrari vừa ra mắt Việt Nam, giá cao nhất 178 triệu - ảnh 5

Beosound Explore là loa di động đáp ứng tiêu chuẩn chống nước và chống bụi IP67, có khả năng phát nhạc liên tục trong 27 giờ đồng hồ. Phiên bản Ferrari đặc biệt hơn với biểu tượng ngựa chồm được khắc laze và một móc carabiner màu đen. Thân loa hai lớp được anot hóa bằng màu đỏ và đen.

Beoplay EX Ferrari Edition: 17,98 triệu đồng

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập âm thanh cao cấp BO x Ferrari vừa ra mắt Việt Nam, giá cao nhất 178 triệu - ảnh 6 Chiêm ngưỡng bộ sưu tập âm thanh cao cấp BO x Ferrari vừa ra mắt Việt Nam, giá cao nhất 178 triệu - ảnh 7 Chiêm ngưỡng bộ sưu tập âm thanh cao cấp BO x Ferrari vừa ra mắt Việt Nam, giá cao nhất 178 triệu - ảnh 8

Tai nghe không dây Beoplay EX nổi bật với tính năng khử tiếng ồn chủ động và hộp sạc không dây cho thời gian nghe lên đến 20 giờ. Sáu micrô và công nghệ tạo chùm tia thông minh đồng nghĩa với việc Beoplay EX có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc gọi công việc và thưởng thức âm nhạc một cách độc lập.

Đối với bộ sưu tập Ferrari, tai nghe bên phải có logo biểu tượng Ferrari màu đen, nằm dưới lớp kính đổ màu đỏ mang tính biểu tượng, được cắt và đánh bóng.

Chiêm ngưỡng bộ sưu tập âm thanh cao cấp BO x Ferrari vừa ra mắt Việt Nam, giá cao nhất 178 triệu - ảnh 9

Xe