Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh kể về sinh nhật cuối cùng của cậu, nghe xong ai cũng ''cay khóe mắt''

Phái đẹp 09/12/2023 - 18:09

Nhân dịp sinh nhật của người cậu quá cố, ca sĩ Hồng Phượng đã có những trải lòng trên mạng xã hội.

Kể từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời hồi tháng 3/2023, những ồn ào xoay quanh chuyện tranh chấp tài sản của gia đình cố nghệ sĩ đã trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội.

Sau lùm xùm kéo dài, cháu gái cố NSƯT Vũ Linh bị dân mạng chỉ trích, phải hạn chế hoạt động nghệ thuật. Cho đến mới đây, cháu gái "Ông hoàng cải lương Hồ Quảng" đã chia sẻ hình ảnh xúc động bên người cậu quá cố.

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh kể về sinh nhật cuối cùng của cậu, nghe xong ai cũng ''cay khóe mắt'' - ảnh 1 Ca sĩ Hồng Phượng và cố NSƯT Vũ Linh.

Theo đó, ca sĩ Hồng Phượng kể về sinh nhật cuối cùng của cố NSƯT Vũ Linh năm 2022. Cô đăng tải hình ảnh bên cậu ruột kèm chia sẻ: "Lâu rồi, nhưng dễ thương. Mai sinh nhật cậu con rồi, nhớ năm trước cậu nằm trên giường bệnh, cả nhà ráo riết lo này lo kia để cậu đón tuổi mới... Nhưng cậu không khoẻ nên không thể gượng dậy".

Cũng như nhiều người thân trong gia đình, ca sĩ Hồng Phượng cảm thấy trống vắng khi cố nghệ sĩ qua đời. "Năm nay sinh nhật cậu buồn lắm, thiếu vắng rồi... Mãi mãi về trong giấc mơ với con nha cậu, con thương nhớ", Hồng Phượng trải lòng.

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh kể về sinh nhật cuối cùng của cậu, nghe xong ai cũng ''cay khóe mắt'' - ảnh 2 Sự ra đi của NSƯT Vũ Linh là mất mát lớn với Hồng Phượng và những người thân trong gia đình.

Ca sĩ Hồng Phượng được sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, cậu của cô là NSƯT Vũ Linh, nghệ sĩ Tiểu Linh, còn mẹ cô cũng là cô đào nổi tiếng một thời Hồng Nhung.

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh kể về sinh nhật cuối cùng của cậu, nghe xong ai cũng ''cay khóe mắt'' - ảnh 3 Hồng Phượng là cháu gái của cố NSƯT Vũ Linh.

Sau khi vướng lùm xùm, Hồng Phượng dọn ra khỏi nhà cố NSƯT Vũ Linh, ít tham gia hoạt động nghệ thuật vì bị netizen "ném đá". Sau ồn ào,  Hồng Phượng cho biết mong ước lớn nhất của cô là khán giả hiểu khách quan về câu chuyện lùm xùm đã qua. Nữ ca sĩ cũng mong muốn sớm được trở lại sân khấu để làm nghề.

Xem thêm clip: VÕ HẠ TRÂM: "Hạnh Phúc Xuất Phát Từ Những Điều Nhỏ Bé" | MOM TALK