Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

CEO OnlyFans chán ngấy việc bị gán mác nền tảng ''khiêu dâm''

Phái đẹp 05/03/2024 - 13:44

CEO OnlyFans Keily Blair cho rằng ngoài nội dung người lớn, trên OnlyFans còn nhiều nội dung lành mạnh khác như hướng dẫn tập yoga hay hài kịch, thể thao và âm nhạc.

CEO OnlyFans chán ngấy việc bị gán mác nền tảng ''khiêu dâm'' - ảnh 1

CEO OnlyFans Keily Blair khẳng định trên nền tảng này vẫn còn nhiều nội dung lành mạnh khác. Ảnh: Alamy.

Trả lời phỏng vấn tờ Financial Times, CEO OnlyFans Keily Blair phản đối trước quan điểm nền tảng này chỉ dành cho nội dung khiêu dâm.

"Chắc chắn là không. Chúng tôi là một trang web lưu trữ nội dung người lớn, nhưng bên cạnh đó cũng còn nhiều nội dung khác, chẳng hạn như hướng dẫn tập yoga hay bữa sáng của các nhà sáng tạo nội dung", bà Blair trả lời.

Theo bà Blair, nền tảng dành cho "nội dung người lớn" là mô tả chính xác hơn về OnlyFans so với một trang web khiêu dâm.

“Các trang web dành cho người lớn nên đáp ứng mọi sở thích của người lớn. Rất nhiều người trên 18 tuổi thích nội dung tình dục, nhưng cũng có một số người khác lại muốn xem hài kịch, thể thao và âm nhạc”, CEO OnlyFans nói.

Được thành lập vào năm 2016, OnlyFans là nền tảng cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh và video, phần lớn là khiêu dâm, của chính họ, có tính phí cho người xem.

Theo Financial Times, OnlyFans hiện có hơn 3,1 triệu người sáng tạo nội dung và 238,8 triệu người đăng ký theo dõi.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, bà Blair tiết lộ năm 2023, OnlyFans đã đạt mức tăng trưởng 17% nhờ việc mở rộng sang thị trường toàn cầu và tạo ra doanh thu 1 tỷ USD.

Dù được coi là nơi các cá nhân kiếm bộn tiền thông qua nội dung tự sáng tạo, OnlyFans vẫn có tiềm ẩn nhiều mối nguy như bị trả thù bằng ảnh khiêu dâm, quấy rối, lạm dụng.

Những chiếc bẫy vô hình trên mạng xã hội

Cuốn sách Vũ trụ kĩ thuật số của giáo sư Kim Sang Kyun đã đi sâu phân tích, mổ xẻ một cách tường tận, những tác động các thiết bị thông minh, thế giới ảo và mạng xã hội trong cuộc sống hiện đại.