Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, xin chịu trách nhiệm về số tiền chưa thanh toán

Giải trí 01/12/2022 - 11:33

CEO của Hook Entertainment một lần nữa đưa ra lời xin lỗi, tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm về khoản thu nhập chưa thanh toán của Lee Seung Gi bằng tài sản cá nhân của mình

CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, xin chịu trách nhiệm về số tiền chưa thanh toán - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Ảnh: Allkpop

Vào ngày 30 tháng 11 (giờ Hàn Quốc), Giám đốc điều hành của Hook Entertainment, Kwon Jin Young, đã đưa ra lời xin lỗi chính thức với Lee Seung Gi, tuyên bố mình sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản thu nhập âm nhạc chưa thanh toán của nam ca sĩ cũng như các tranh chấp đang diễn ra khác liên quan đến Lee Seung Gi.

Cụ thể, trong phát biểu của mình, CEO Kwon Jin Young nói: “Tôi đã sống như một người quản lý trong 25 năm. Đã có nhiều biến cố, nhưng tôi nghĩ mình chưa từng trải qua điều gì khó khăn và vất vả như lúc này. Dù tình huống như thế nào, tôi nghĩ rằng trách nhiệm nên được thực hiện ngay từ đầu và khi kết thúc bất kỳ tranh chấp nào”.

Video đang HOT

“Đối với Hook Entertainment, công ty mà tôi đã làm việc để tạo ra trong 25 năm và đối với tất cả những người nổi tiếng do công ty chúng tôi quản lý ngày nay, tôi hy vọng sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào” – CEO Kwon Jin Young nói tiếp – “Một lần nữa, tôi xin cúi đầu bày tỏ lời xin lỗi chân thành của mình. Ngoài ra, tôi xin hạ mình chịu hoàn toàn trách nhiệm trong vụ tranh chấp với Lee Seung Gi”.

“Tôi sẽ không trốn tránh thực hiện các hành động có trách nhiệm cần thiết và tôi sẽ chịu trách nhiệm bằng cách sử dụng tài sản cá nhân của mình”.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các nhân viên tại Hook Entertainment, những người có lẽ đang sống trong địa ngục hàng ngày vì sự cố bất ngờ này cũng như tất cả những người được nhắc đến trong các bài báo mà họ không muốn xem”.

Vụ kiện của Lee Seung Gi có thể gặp nhiều khó khăn do quyền lực của công ty cũ

ADVERTISEMENT

Lee Seung Gi hiện đang là tâm điểm chú ý khi tố cáo bị công ty Hook Entertainment quỵt tiền doanh thu âm nhạc trong suốt 18 năm qua. Hiện cả hai bên vẫn đang liên tục đấu tố lẫn nhau với nhiều tình tiết mới. Phần lớn khán giả đều ủng hộ nam ca sĩ/diễn viên và sẵn sàng đứng về phía anh trong vụ kiện này,.

Tuy nhiên, việc được khán giả ủng hộ không có nghĩa Lee Seung Gi nắm giữ lợi thế trong cuộc chiến pháp lý với công ty cũ. Theo phóng viên giải trí lâu năm tại Hàn Quốc Lee Jin Ho, Seung Gi có vẻ như đang bị "bao vây bởi kẻ thù" và trận chiến này còn rất nhiều khó khăn.

Trong một video phân tích của mình, vị phóng viên này nhận định ngôi sao 35 tuổi đang hoàn toàn chiến đấu một mình và không nhận được bất kì sự hỗ trợ, ủng hộ nào cũng các nghệ sĩ hạng A khác từ phía công ty. Những tên tuổi lớn như Lee Sun Hee, Lee Seo Jin, Yoon Yeo Jung đều là một phần của Hook Entertainment. Tất cả những người này đều im lặng trước lùm xùm kiện tụng giữa công ty và nam diễn viên.

CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, xin chịu trách nhiệm về số tiền chưa thanh toán - ảnh 2

Ảnh: Pinterest

"Thông thường, khi một người nổi tiếng rời khỏi công ty và chiến đấu chống lại công ty, họ sẽ có một đội ngũ ủng hộ riêng để bảo vệ chính họ. Tuy nhiên, với Lee Seung Gi, anh ấy đang hoàn toàn giải quyết mọi việc một mình cùng với người quản lý của mình. Đây là một công việc không hề dễ dàng", phóng viên Lee Jin Ho nhận định.

ADVERTISEMENT

Một điều khiến trận chiến pháp lý của Lee Seung Gi gặp khó khăn hơn nữa chính là quyền lực của CEO Kwon Jin Young trong ngành giải trí Hàn Quốc. Theo phóng viên này, CEO của Hook là một người nổi tiếng trong giới. Bà là người có khả năng phát triển và gây dựng nên sự nghiệp trị giá hàng tỉ KRW (hàng triệu USD) với chỉ 2 nghệ sĩ: Lee Sun Hee và Lee Seung Gi. Ngoài ra, Kwon Jin Young cũng được cho là người có sức ảnh hướng lớn tới ngành phát thanh truyền hình ở Hàn Quốc. Những người làm việc trong ngành này đều phải kính nể đối với bà.

CEO của Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi, xin chịu trách nhiệm về số tiền chưa thanh toán - ảnh 3 ADVERTISEMENT

Kwon Jin Young - CEO của công ty giải trí Hook Entertainment. Ảnh: Koreaboo

"Trung tâm của vụ kiện này thực chất chính là Kwon Jin Young", phóng viên nói tiếp, "Bà ấy có lượng tài sản rất lớn và chắc chắn là người không bỏ qua những vấn đề như thế này đâu. Bà ấy sẽ thuê công ty luật giỏi nhất Hàn Quốc để chiến đấu trong vụ kiện này".

ADVERTISEMENT

Đầu tuần này, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin Hook Entertainment đã vay 4,7 tỷ won từ Lee Seung Gi với lãi suất 0% vào năm 2011. Nhiều năm sau, khi Lee Seung Gi bày tỏ mong muốn rời Hook Entertainment để thành lập công ty một thành viên, Hook Entertainment đã lôi kéo Lee Seung Gi ở lại bằng cách cung cấp cho nam diễn viên khoảng 6,7 tỷ won dưới dạng "tiền vay kèm theo lãi suất".

Lee Seung Gi phản bác công ty Vụ việc giữa Lee Seung Gi và Hook Entertainment có thêm nhiều diễn biến. Mới đây, nam ca sĩ nhấn mạnh chưa một lần nhận được báo cáo tài chính về thu nhập trong mảng âm nhạc. Ca sĩ Lee Seung Gi (trái) và CEO công ty Hook...

Chia sẻ