Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Cát Phượng bức xúc khi bị nói vay tiền Kiều Minh Tuấn hậu chia tay

Giải trí 27/03/2023 - 01:42

Nghệ sĩ Cát Phượng đính chính rằng không có chuyện cô vay tiền Kiều Minh Tuấn.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Phượng đã không khỏi tức giận, cô chia sẻ lại hình ảnh từ một trang thông tin với câu tiêu đề: "Đã 'đường ai nấy đi' nhưng Cát Phượng vẫn hỏi vay Kiều Minh Tuấn số tiền cả trăm triệu, ai ngờ nhận lại câu trả lời cả đời chẳng thể quên".

Cát Phượng bức xúc khi bị nói vay tiền Kiều Minh Tuấn hậu chia tay - ảnh 1

Cát Phượng tức giận khi bị nói hỏi vay tiền Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng cho biết, khi đọc câu tiêu đề này cô rất "nổi cọc". Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự bức xúc của mình khi chuyện tình của cô và Kiều Minh Tuấn dù đã chia tay nhưng vẫn bị đào lại liên tục. Đặc biệt, Cát Phượng cũng đính chính rằng không có chuyện cô vay tiền Kiều Minh Tuấn.

"Mắc cái mớ gì tui mượn tiền ông Tuấn dị chời? Từ ngày tui chính thức công bố CatKieu chia tay đến nay gần 3 năm, tui chỉ alo KMT 1 lần nhờ ổng lên chỗ công chứng chứng giấy uỷ quyền để tui bán nhà. Không liên quan gì đến hỏi mượn tiền. Làm ơn để tui yên ổn được không????? Con lạy mấy thánh. Sao cứ viết như đúng rồi vậy? Khán giả chửi tui qua giờ tan tác xác pháo. Còn nếu cái người viết bài này lấy thông tin từ chính KMT hoặc chị em của KMT là sau khi công bố chia tay mà tui alo KMT tui mượn tiền thì cho tui xin cái bằng chứng. Chuyện CatKieu nay đã yên ổn, mỗi người có cuộc sống riêng vui vẻ. Nên con lạy các thánh đừng móc đừng moi gì con nữa" – Cát Phượng viết trên trang cá nhân.

Cát Phượng bức xúc khi bị nói vay tiền Kiều Minh Tuấn hậu chia tay - ảnh 2

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng rất được ủng hộ trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đến năm 2022, Cát Phượng bất ngờ thông báo đã chia tay Kiều Minh Tuấn. Thời điểm thông báo thì cả hai đã chia tay được hơn một năm. Hiện tại, Cát Phượng cũng đã tìm được tình yêu mới.

Cát Phượng bức xúc khi bị nói vay tiền Kiều Minh Tuấn hậu chia tay - ảnh 3

Cát Phượng bức xúc khi bị nói vay tiền Kiều Minh Tuấn hậu chia tay - ảnh 4

Cát Phượng hiện đã có tình yêu mới