Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Carragher nói rõ số lượng đội có thể vô địch World Cup

Thể thao 25/11/2022 - 07:06

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh chứng kiến nhiều bất ngờ sau lượt trận đầu tiên vòng bảng. Một số ông lớn có kết quả kém ấn tượng.

 

Tất cả 32 đội bóng đã ra quân tại World Cup 2022. Những ông lớn Anh, Pháp, Tây Ban Nha để lại ấn tượng với các chiến thắng thuyết phục. Trong khi đó, hai ứng cử viên vô địch Argentina và Đức nhận phải nhiều hoài nghi khi lần lượt thất bại trước Ả Rập Xê Út và Nhật Bản.

Bình luận về cuộc đua vô địch World Cup năm nay, cựu danh thủ Jamie Carragher cho rằng có đến  "Thông thường, chúng ta sẽ điểm danh 2 đến 3 ứng cử viên vô địch ở các kỳ World Cup khác. Tuy nhiên, giải đấu năm nay thực sự khác biệt. Nó diễn ra giữa mùa giải" Carragher chia sẻ trên Sky Sports.

Carragher nói rõ số lượng đội có thể vô địch World Cup - ảnh 1

Carragher nhận định về World Cup 2022.

  • Richarlison lập siêu phẩm, ứng viên vô địch World Cup xuất hiện

  • Thái Lan bị FIFA dọa cắt quyền phát sóng World Cup

"Không có quãng thời gian cho các trận đấu khởi động. Chúng ta không nhìn thấy các đội bóng thực sự mạnh như Tây Ban Nha hay Pháp trước đây. Italia vô địch EURO 2020 nhưng không đủ điều kiện lọt vào VCK Word Cup. Tôi có cảm giác rằng một đội bóng không được đánh giá cao sẽ vô địch giải đấu năm nay. Kịch bản tương tự như Hy Lạp vô địch EURO 2004 hay Italia lên ngôi World Cup 2006".

"Anh nằm trong số từ 6 đến 8 đội bóng có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào ở World Cup. Cơ hội mở ra với nhiều đội khác nhau. Pháp sở hữu nhiều cái tên chất lượng, một đội hình lý tưởng. Thế nhưng, họ đối mặt quá nhiều chấn thương".

Anh Nguyễn - theo xevathethao.vn | 06:06 25/11/2022