Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cặp đôi ngọt từ phim đến đời khiến khán giả phát cuồng, hồn nhiên nắm tay còn thoải mái ôm ấp như đang hẹn hò

Giải trí 19/11/2023 - 03:37

Tuy rằng bộ phim của Cảnh Điềm và Hứa Khải không quá nổi tiếng nhưng họ vẫn được khán giả tích cực đẩy thuyền.

Lạc Du Nguyên - bộ phim mới của Cảnh Điềm và Hứa Khải - tuy được đánh giá khá cao về chất lượng nhưng lại không quá nổi tiếng. Theo dõi bộ phim, khán giả được thấy hành trình yêu đương vừa ngọt ngào vừa đáng yêu của cặp đôi Lý Nghi (Hứa Khải) - Thôi Lâm (Cảnh Điềm). Cả hai đều văn võ song toàn, đặc biệt Thôi Lâm còn là cô gái vô cùng chủ động trong chuyện tình yêu. Cô không ít phen khiến Lý Nghi và khán giả "đơ người" vì cách hành xử vô cùng đáng yêu, bá đạo của mình.

Cặp đôi Cảnh Điềm - Hứa Khải có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào trên phim

Ban đầu khi nhận bộ phim này, Cảnh Điềm khiến khán giả lo ngại, rằng cô sẽ bị chênh lệch tuổi tác với Hứa Khải. Thế nhưng khi lên phim, hai người lại vô cùng đẹp đôi, chemistry bùng nổ và diễn xuất của cả hai cũng được cho là tiến bộ rất nhiều. Xem phim, khán giả nhiệt tình đẩy thuyền cả hai nhân vật lẫn hai diễn viên. Thậm chí cặp đôi Điềm - Khải còn có một siêu thoại couple trên Weibo với tên gọi Sosweet.

Cặp đôi ngọt từ phim đến đời khiến khán giả phát cuồng, hồn nhiên nắm tay còn thoải mái ôm ấp như đang hẹn hò - ảnh 1

Gần đây nhất, cặp đôi Cảnh Điềm - Hứa Khải cũng tham gia sự kiện quảng bá cho Lạc Du Nguyên. Tương tác ngoài đời của cặp chị em lập tức trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội. Khán giả bất ngờ khi hai người vô cùng thân thiết, cứ như không hề có khoảng cách gì. Cả hai thoải mái nắm tay, đụng chạm thân mật, giao tiếp bằng ánh mắt, ôm ấp và bế nhau giữa sự kiện mà không hề ngại ngùng. Người hâm mộ của Cảnh Điềm còn cho rằng ở những dự án trước, gần nhất là bộ phim với Phùng Thiệu Phong, nữ diễn viên không hề có việc thoải mái thân thiết với bạn diễn như vậy.

Cặp đôi ngọt từ phim đến đời khiến khán giả phát cuồng, hồn nhiên nắm tay còn thoải mái ôm ấp như đang hẹn hò - ảnh 2
Cặp đôi ngọt từ phim đến đời khiến khán giả phát cuồng, hồn nhiên nắm tay còn thoải mái ôm ấp như đang hẹn hò - ảnh 3

Tương tác ngọt ngào của cặp đôi "Sosweet"

Việc ngọt ngào từ phim đến đời thật đã khiến cho người hâm mộ của cặp đôi Lạc Du Nguyên phát cuồng. Cư dân mạng còn để lại bình luận cho rằng hai người đi quảng bá phim mà cứ như cặp đôi trẻ... về ra mắt hai gia đình.

Nguồn ảnh: Weibo