Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cặp đôi chia tay trong đêm Giáng sinh "viral" khắp cõi mạng có động thái mới, tất cả chỉ là "content"?

Game 12/02/2024 - 22:00

Cặp đôi đình đám làng game tiếp tục có thêm cập nhật mới.

Nhắc đến từ khoá "chia tay trong đêm Giáng sinh", làng game chắc chắn nhớ ngay đến clip đau lòng của cặp đôi streamer Win.D và bạn gái hot girl Bống (Nam Phương). Cụ thể, trong đêm Noel thứ 4 bên nhau vừa qua, gái xinh đã nói ra điều không ai mong muốn. Theo đó, cô nàng Bống rưng rưng: "Em nghĩ là chúng ta nên dừng lại đi" khiến đàng trai nín lặng. Đoạn video "Họ yêu nhau xong rồi" này đang được lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn mạng. Chuyện hợp tan không phải điều gì lạ lẫm song người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối cho cặp đôi đình đám này.

Cặp đôi chia tay trong đêm Giáng sinh

Cặp đôi chia tay trong đêm Giáng sinh

Thế nhưng, trong không khí rộn ràng ngày xuân, fan của Win.D và Bống được dịp phấn khởi khi người trong cuộc đã có cú "quay xe" cực gắt. Chính thức "gương vỡ lại lành", nam streamer đăng đàn thông báo: "Năm mới người yêu mới. Năm nay mong là không có content kiểu này nữa, đau tim lắm nhé" - anh chàng tếu táo.

Lo ngại dân mạng hiểu lầm, anh chàng giải thích thêm: "Thật sự là tụi mình đã chia tay với nhau, nhưng mình vẫn cố nắm giữ để cả 2 được như hôm nay. Cả 2 hiểu nhau hơn và sẽ yêu thương Bống nhiều hơn. Chuyện tình cảm không ai muốn đùa đâu á. Mình nói cho vui cái đó là content ý, gương vỡ lại lành nha, chứ không có còn ten gì đâu".

Cặp đôi chia tay trong đêm Giáng sinh

Trong khi đó, đàng gái cũng ghi chú lại kỷ niệm khó quên này. Cô nàng cho biết: "Đêm noel là đỉnh điểm của tất cả sự việc, chúng ta đã bất đồng quan điểm rất nhiều, cãi nhau rất nhiều. Và đỉnh điểm là cãi nhau trực tiếp từ 11h đêm đến 2h sáng vẫn không giải quyết được những mâu thuẫn. Giáng sinh hôm đó, mình rủ anh đi lễ nhà thờ, cũng như lần cuối hai chúng mình cùng đến và nghe Kinh Chúa. Anh lạnh lùng, không cảm xúc với em, em dự lễ mà nước mắt cứ trực tuôn không sao kìm được. Và trong lúc đó e nghĩ, có lẽ chúng ta nên dừng lại vì con tim em đã quá đau rồi.

Im lặng khá lâu và mình nhận được tin nhắn 'Em ơi, gặp anh đi, anh muốn chúng mình nói chuyện lần cuối' - ừm, mình đã đồng ý lần gặp mặt cuối cùng đó... mình cũng không biết tại sao nữa, có lẽ do mình vẫn rất trân trọng mối quan hệ với anh.

Tụi mình ngồi cùng nhau ở ghế đá công viên, và lần đầu tiên mình thấy anh khóc, và mình cũng khóc. Cả hai như quá nhiều điều nuối tiếc, anh ấy mở điện thoại ra và nói, anh không thể xoá hết hình em được, nhiều quá. Em xem nè, anh toàn chụp đc lúc em quạu anh. Anh hay làm em buồn em quạu anh lắm đúng không?

Tụi mình dành ra 2 tiếng chỉ để khóc với nhau. Và cuối cùng anh nói 'Anh hứa sẽ không bao giờ làm em khóc nữa, anh không thể buông tay em được. Anh yêu em rất nhiều'.

Anh một lần khiến con tim em lay động, anh đến nhà bày tỏ với gia đình em về tình cảm này. Và chúng mình đã cho nhau thêm 1 cơ hội, cùng nhau bắt đầu lại tất cả mọi thứ. Mình sẽ yêu anh bằng cả con tim và lý trí. Mình tin là chỉ cần tình yêu chân thành, chúng ta sẽ vượt qua mọi thử thách".

Cặp đôi chia tay trong đêm Giáng sinh

Sau cùng, hot girl giãi bày: "Bống biết, chia tay là điều không ai mong muốn, nhưng đôi khi, nó lại là cách để ta nhìn nhận lại bản thân, để trân trọng những gì mình đang có. Bống biết, con đường phía trước còn nhiều chông gai, nhưng Bống tin rằng, với tình yêu chân thành và sự đồng hành của các bạn, Bống và WinD sẽ cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình yêu dang dở của mình.

Năm mới 2024, Bống cũng sẽ hy vọng rằng mình sẽ không khóc nhiều nữa, không tổn thương nhiều nữa và sẽ được yêu thương trân trọng nhiều hơn, như mình yêu người ta vậy đó".https://gamek.vn/cap-doi-chia-tay-trong-dem-giang-sinh-viral-khap-coi-mang-co-dong-thai-moi-tat-ca-chi-la-content-178240212123641533.chn

Theo Đời sống Pháp luật Copy link
Link bài gốc Lấy link