Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Cái kết có hậu của bé trai 18 tháng tuổi bị bỏ rơi tại trung tâm thương mại ở Hà Nội

Xã hội 05/03/2024 - 14:39

Chiều 4/3, ông Ngô Văn Nam, Chủ tịch UBND phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) thông tin, bé trai bị bỏ rơi ở trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên tối 29/2 đã được người thân đón về.

Theo ông Nam, chiều cùng ngày, bà nội và bố cháu bé đã đến UBND phường để làm thủ tục xin nhận lại bé trai 18 tháng tuổi bị bỏ rơi. Sau khi xác nhận thông tin đúng là người thân cháu bé, chính quyền đã bàn giao bé trai cho gia đình.

“Qua báo chí, mạng xã hội, gia đình cháu bé đã nắm được thông tin và đến xin nhận lại cháu. Bà nội và bố cháu bé ở tỉnh Hưng Yên”, Người đưa tin dẫn lời Chủ tịch UBND phường Long Biên.

Cái kết có hậu của bé trai 18 tháng tuổi bị bỏ rơi tại trung tâm thương mại ở Hà Nội - ảnh 1 Hiện tại, bé trai này đã được người thân đón về nhà. Ảnh: Người đưa tin

Cũng theo ông Nam, mẹ cháu bé tâm lý không được ổn định, bị trầm cảm nên mong mọi người bớt chỉ trích, tránh ảnh hướng đến sức khoẻ. Hiện, mẹ cháu bé chưa về nhà nên gia đình cũng chưa tiếp cận được.

Trước đó, tối 29/2, cơ quan chức năng nhận được tin báo từ đại diện của Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên về việc phát hiện một bé trai khoảng 18 tháng tuổi bị bỏ rơi tại đây. Kèm theo bé trai còn có mảnh giấy ghi ngày tháng năm sinh của bé.

Cái kết có hậu của bé trai 18 tháng tuổi bị bỏ rơi tại trung tâm thương mại ở Hà Nội - ảnh 2 Bé trai bị bỏ rơi tại Trung tâm thương mại. Ảnh: Báo Giao Thông

Tiếp nhận thông tin, chính quyền phường Long Biên đã lập biên bản vụ việc, đưa bé đến trạm y tế để chăm sóc sức khoẻ cho cháu bé. Bên cạnh đó, chính quyền cũng phát đi thông báo tìm người thân cho bé trai này.