Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bruno Fernandes khen ngợi đội trưởng ĐT Việt Nam

Thể thao 13/02/2024 - 02:11

Đội trưởng Manchester United đánh giá cao những đóp góp của Đỗ Hùng Dũng đối với ĐT Việt Nam trong những năm qua.

Mới đây, 2 tuyển thủ Việt Nam gồm Đỗ Hùng Dũng và Đỗ Duy Mạnh đã có cuộc giao lưu cùng 2 ngôi sao Manchester United là Bruno Fernandes và Diogo Dalot trong một chương trình trực tuyến đặc biệt đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Bruno Fernandes khen ngợi đội trưởng ĐT Việt Nam - ảnh 1

 Hùng Dũng là trụ cột của ĐT Việt Nam những năm gần đây. Ảnh: VnExpress

Trong cuộc trao đổi này, Fernandes đã chia sẻ về áp lực cũng như niềm tự hào khi mang tấm băng thủ quân Quỷ đỏ. Đồng thời, tiền vệ người Bồ Đào Nha khẳng định Hùng Dũng xứng đáng là đội trưởng ĐT Việt Nam vì những gì đã cống hiến trong quá khứ: "”

Cũng trong buổi trò chuyện, ngôi sao 29 tuổi đã tiết lộ với Hùng Dũng về khó khăn bản thân gặp phải ở Premier League: “Cầu thủ đối phương tìm cách ngăn chặn tôi và tôi cũng cố gắng khai thác điểm yếu của họ. Đó là điều ban huấn luyện chỉ cho tôi. Nhưng giải Ngoại hạng Anh hội tụ nhiều cầu thủ giỏi và tôi phải thích nghi với điều đó. Tôi phải đưa ra quyết định thật nhanh, xử lý tốt trong không gian hẹp” - Soha dẫn lời Fernandes.

  • ĐT Việt Nam và năm 2024 trong nỗi nhớ thầy Park

  • Nhà báo Trung Quốc nêu tên 3 cầu thủ hay nhất ĐT Việt Nam

Vào tháng 3 tới, ĐT Việt Nam sẽ trải qua 2 trận đấu quan trọng với Indonesia tại vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á. Sự ổn định cùng kinh nghiệm của Hùng Dũng một lần nữa trở thành điểm tựa để các đồng đội quyết tâm phục thù đối thủ xứ vạn đảo, sau thất bại tại Asian Cup 2023.

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link
Dương Quang | 07:29 12/02/2024