Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bồi hồi với bộ ảnh tìm về thanh xuân dưới mái trường của 2 cụ bà

Giáo dục 21/11/2023 - 16:01

Dù mái tóc đã bạc trắng, làn da đã nhăn nheo và ánh mắt không còn tinh anh như trước, thế nhưng, khi diện trên người bộ đồng phục học sinh, 2 cụ bà như trẻ ra vì được trở về thuở học trò hồn nhiên.

Thời học sinh, rất nhiều cô cậu học trò đã tìm thấy người bạn thân, người bạn tri kỷ với mình, đồng hành cùng mình từ lúc còn trên ghế nhà trường cho đến khi trưởng thành. Đây quả là điều hạnh phúc không gì sánh bằng.

Thế nhưng, thời gian ngày một trôi đi, dù thân nhau đến mấy thì ai cũng có cuộc sống riêng khi đã trưởng thành. Để rồi khi nhìn lại quá khứ, ai nấy cũng bất giác mỉm cười vì từng có khoảng thời gian thanh xuân đẹp đẽ như thế với người bạn thân của mình. 

Mới đây, trên group Trường Người Ta  - diễn đàn dành riêng cho giới học sinh - sinh viên, các bạn học trò đã và đang chuyền tay nhau bộ ảnh cực đáng yêu của 2 cụ bà trong trang phục học sinh, chụp ảnh lưu niệm tại mái trường thân thương năm nào.

Bồi hồi với bộ ảnh tìm về thanh xuân dưới mái trường của 2 cụ bà - ảnh 1
Bồi hồi với bộ ảnh tìm về thanh xuân dưới mái trường của 2 cụ bà - ảnh 2 Tình bạn từ thuở học trò đến khi già đi của 2 cụ bà khiến bao người ngưỡng mộ

Dù mái tóc đang bạc trắng, làn da đã nhăn nheo và chân tay không còn được dẻo dai như trước, thế nhưng khi khoác lên mình bộ đồng phục học sinh, đôi bạn thân như trẻ lại. Bao nhiêu kỷ niệm thuở cắp sách đến trường lại ùa về, khiến ai nấy cũng thấy vui mừng khôn xiết trong lòng.

Bồi hồi với bộ ảnh tìm về thanh xuân dưới mái trường của 2 cụ bà - ảnh 3
Bồi hồi với bộ ảnh tìm về thanh xuân dưới mái trường của 2 cụ bà - ảnh 4 Bồi hồi với bộ ảnh tìm về thanh xuân dưới mái trường của 2 cụ bà - ảnh 5 Dù đã tuổi cao, mái tóc bạc trắng nhưng khi khoác lên mình bộ đồng phục học sinh, 2 cụ bà như trẻ ra nhiều tuổi

Bên cạnh đó, tình bạn đẹp của 2 cụ bà càng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có thể nắm tay nhau từ lúc trẻ trung đến khi đã tuổi cao sức yếu. Tình bạn ấy khiến bao bạn trẻ ước ao và bày tỏ hy vọng rằng cũng sẽ giữ được thứ tình cảm đẹp đẽ và trong sáng ấy với người bạn thân hiện tại cho đến lúc già đi. 

Bồi hồi với bộ ảnh tìm về thanh xuân dưới mái trường của 2 cụ bà - ảnh 6 Bồi hồi với bộ ảnh tìm về thanh xuân dưới mái trường của 2 cụ bà - ảnh 7 Bồi hồi với bộ ảnh tìm về thanh xuân dưới mái trường của 2 cụ bà - ảnh 8 Bồi hồi với bộ ảnh tìm về thanh xuân dưới mái trường của 2 cụ bà - ảnh 9 Bồi hồi với bộ ảnh tìm về thanh xuân dưới mái trường của 2 cụ bà - ảnh 10 Tình bạn đáng quý của 2 cụ bà khiến bao bạn trẻ ngưỡng mộ và ước ao