Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bí quyết chinh phục hơn 7.000km trong 3 tuần khắc nghiệt của phượt thủ người Việt

Xe 09/12/2023 - 20:08

Nước tăng lực ABBEN mang lại sự tỉnh táo và tiếp năng lượng cho dân phượt chinh phục thành công Amsterdam Dakar Challenge 2023.

Amsterdam Dakar Challenge là sự kiện phượt thường niên gắn với các hoạt động từ thiện kéo dài 3 tuần, khởi hành từ thành phố Amsterdam (Hà Lan) tới Dakar (Senegal). Hành trình phượt hơn 7.000 km trải qua nhiều địa hình khắc nghiệt từ châu Âu sang vùng sa mạc Tây Nam Phi tuy đầy thách thức nhưng vẫn thu hút hàng trăm "tay phượt" tham gia mỗi năm.

Điều đặc biệt ở sự kiện phượt này là các phượt thủ sẽ theo phương châm "tự lực cánh sinh", khi xảy ra hư hỏng trên hành trình, các thành viên phải tự sửa chữa chiếc xe của mình. Trong khuôn khổ sự kiện Amsterdam Dakar Challenge, các đội sẽ đấu giá chính những chiếc xe tham gia, số tiền thu được từ cuộc đấu giá sẽ được chuyển trực tiếp đến một tổ chức từ thiện địa phương giúp xây dựng bệnh viện và cải thiện cơ sở hạ tầng cho người dân châu Phi.

Bí quyết chinh phục hơn 7.000km trong 3 tuần khắc nghiệt của phượt thủ người Việt - ảnh 1

Anh Đ. X. Sơn, người Việt Nam ghi danh vào Amsterdam Dakar Challenge năm nay, cho biết anh tham gia sự kiện với mục đích vượt qua giới hạn bản thân và gây quỹ từ thiện hỗ trợ người dân châu Phi.

Bí quyết chinh phục hơn 7.000km trong 3 tuần khắc nghiệt của phượt thủ người Việt - ảnh 2

Anh Đ. X. Sơn mất hơn một tuần để vượt qua địa hình sa mạc Sahara đầy khắc nghiệt.

Anh Đ. X. Sơn chia sẻ, cường độ lái xe mỗi ngày 300-400km trong suốt 3 tuần là một áp lực lớn, dù nghỉ ngơi đầy đủ, anh cũng khó tránh khỏi tình trạng buồn ngủ và mất sức. Vì thế, anh luôn mang theo nước tăng lực ABBEN như một cứu cánh giúp anh giữ được sự tỉnh táo và đảm bảo tinh thần tập trung để hoàn thành Amsterdam Dakar Challenge.

Bí quyết chinh phục hơn 7.000km trong 3 tuần khắc nghiệt của phượt thủ người Việt - ảnh 3

Anh Đ. X. Sơn nạp năng lượng cùng ABBEN trong thời gian nghỉ giữa chặng

Nước tăng lực ABBEN khác biệt với công thức taurine, inositol, caffeine, vitamin B3, vitamin B6, vitamin B12,... đã giúp anh Đ. X. Sơn tỉnh táo, giảm mệt mỏi và tái nạp năng lượng để vượt qua những cung đường khắc nghiệt một cách chuẩn xác nhất. ABBEN có đa dạng hương vị độc đáo, phù hợp sở thích của mỗi người –  Anh Đ. X. Sơn thường lựa chọn ABBEN vị nguyên bản trong khi đồng đội của anh lại thích vị dâu tây, việt quất mới lạ.

Bí quyết chinh phục hơn 7.000km trong 3 tuần khắc nghiệt của phượt thủ người Việt - ảnh 4

Nước tăng lực ABBEN bổ sung năng lượng cho phượt thủ

Không riêng anh Đ. X. Sơn, dân phượt và giới tài xế đường dài tại Việt Nam cũng lựa chọn nước tăng lực ABBEN để chống lại cơn buồn ngủ hiệu quả. Arrow Driving School, một trường dạy lái xe ở Canada, coi việc sử dụng nước tăng lực trước và trong quá trình lái xe đường dài là một ý tưởng tuyệt vời, đặc biệt nếu tài xế là người dễ buồn ngủ. Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng, caffeine trong nước tăng lực làm tăng sự tỉnh táo và tập trung trong thời gian dài.

Bí quyết chinh phục hơn 7.000km trong 3 tuần khắc nghiệt của phượt thủ người Việt - ảnh 5

Anh Đ. X. Sơn bên chiếc ô tô gần "30 tuổi đời" được trang bị đủ dụng cụ thiết yếu.

Để chinh phục Amsterdam Dakar Challenge, các "phượt thủ" phải có kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết, cũng như sự chuẩn bị chu đáo về sức khỏe, xe cộ và đồ hậu cần. Bên cạnh đó, với những dân phượt chuyên nghiệp, nước tăng lực như ABBEN luôn là hành trang không thể thiếu, giúp họ tập trung và phục hồi năng lượng kịp thời. 

Amsterdam Dakar Challenge hay các chuyến đi phượt đường dài luôn mang một ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi phượt thủ, đó là cơ hội để họ thể hiện bản lĩnh, phá vỡ giới hạn hoặc mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Sự tỉnh táo và năng lượng dồi dào là bí quyết để các phượt thủ chinh phục mục tiêu và về đích chuẩn xác.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi: Công ty Cổ phần Uniben

Địa chỉ: Số 32 VSIP II-A đường số 30, Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II-A, Phường Vĩnh Tân, Thành phố Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Xe