Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bị mỉa mai trên livestream, Hiền Hồ: ''Tôi làm gì còn liêm sỉ mà rớt''

Giải trí 13/02/2024 - 07:50

Những buổi livestream của Hiền Hồ trên mạng xã hội thu hút nhiều sự chú ý!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao trước đoạn clip được cắt ra từ livestream gần nhất của Hiền Hồ trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ diện đồ ngủ, vừa skincare, Hiền Hồ vừa livestream để tâm sự cùng người hâm mộ trước khi đi ngủ. 

Đáng chú ý, giọng ca sinh năm 1997 thu hút đông đảo sự chú ý khi gửi đến khán giả đôi lời khi bước sang năm 2024, Hiền Hồ cho biết: "Có một lời cuối năm Hiền muốn gửi đến mọi người, Hiền rất biết ơn khi mọi người yêu thương Hiền nhưng mọi người chỉ nên yêu thương Hiền và âm nhạc của Hiền thôi, đừng thương hại. 

Tất cả mọi thứ mà Hiền làm thì Hiền tự chịu, không có thương hại mà hãy yêu thương âm nhạc của Hiền, đó là điều Hiền rất mong muốn trong năm 2024"

Bị mỉa mai trên livestream, Hiền Hồ: ''Tôi làm gì còn liêm sỉ mà rớt'' - ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, khi đọc một bình luận từ khán giả với nội dung: "Em ơi rớt liêm sỉ hả", Hiền Hồ không ngần ngại đáp trả thẳng thắn: "Em làm gì còn liêm sỉ mà rớt hả chị". Câu trả lời của giọng ca Có như không có khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi sẵn sàng phản pháo trước những bình luận mỉa mai, châm chọc mình. 

Bị mỉa mai trên livestream, Hiền Hồ: ''Tôi làm gì còn liêm sỉ mà rớt'' - ảnh 2

Thời gian gần đây Hiền Hồ gây chú ý khi thường xuyên livestream chơi game trên mạng xã hội. Có nhiều ý kiến cho rằng vì việc ca hát không còn thuận lợi nên giờ đây, Hiền Hồ đang muốn chuyển hướng sang công việc streamer để kiếm tiền. Nữ ca sĩ cũng rất chăm chỉ livestream trên TikTok để giao lưu với khán giả cũng như sẵn sàng trả lời những câu hỏi liên quan đến ồn ào vừa qua. 

Bị mỉa mai trên livestream, Hiền Hồ: ''Tôi làm gì còn liêm sỉ mà rớt'' - ảnh 3

Trước đó, Hiền Hồ cho biết sức khỏe và tinh thần của mình bị ảnh hưởng không nhỏ những biến cố vừa qua, nữ ca sĩ tiết lộ phải uống thuốc ngủ để có thể ngủ được: "Tôi phải uống thuốc thì mới ngủ được. Uống thuốc không tốt nhưng tôi cũng uống được một thời gian rồi ấy. Uống từ khi chuyện ấy xảy ra là khoảng 2 năm rồi. Tôi rất ok với việc uống thuốc nha. Tôi cố gắng để sống tích cực chứ không sống trong đống buồn phiền nữa đâu.

Tôi đi điều trị trầm cảm ở một bệnh viện bên quận 3. Lúc đó bác sĩ tâm lý theo sát tôi rất kỹ vì sự việc đợt đó cũng rất là lớn. Ban đầu mình sẽ có những cái nhìn rất sai lệch về thuốc trầm cảm. Nhưng khi tìm hiểu rồi thì lại thấy nó cần thiết mọi người ạ".

Bị mỉa mai trên livestream, Hiền Hồ: ''Tôi làm gì còn liêm sỉ mà rớt'' - ảnh 4