Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bị khán giả hỏi khó về ca khúc mới, Đen Vâu có câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

Giải trí 05/03/2024 - 13:07

Đen Vâu rất thường xuyên tương tác với khán giả, người hâm mộ trên mạng xã hội!

Trên trang cá nhân, tối 29/2 vừa qua, Đen Vâu khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải thông báo về việc phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào ngày 4/3 sắp tới. Nam rapper gốc Quảng Ninh cho biết: "Khởi đầu 2024 bằng một bài hát rộn ràng tươi xanh. Đón nghe bài hát mới Nhạc Của Rừng nha cả nhà ơi

Đen và Hiền VK - Nhạc Của Rừng, sẽ ra mắt vào 20h ngày 04/03/2024".

Bị khán giả hỏi khó về ca khúc mới, Đen Vâu có câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ - ảnh 1

Bị khán giả hỏi khó, Đen Vâu có câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ

Tối 3/3, trước thềm ra mắt MV, Đen Vâu đã cập nhật đường link công chiếu sản phẩm lên trang cá nhân để người hâm mộ có thể dễ dàng trong việc thưởng thức MV Nhạc của Rừng cũng như "cày view" cho lần trở lại này của Đen Vâu sau thành công của Nấu ăn cho em.

Bị khán giả hỏi khó về ca khúc mới, Đen Vâu có câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ - ảnh 2

Bên dưới bài đăng, đông đảo khán giả, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự háo hức, nôn nao đến thời điểm MV Nhạc của Rừng được "lên sóng" trên kênh Youtube chính thức của nam rapper gốc Quảng Ninh. Đáng chú ý, bình luận của một bạn khán giả đã thu hút nhiều sự quan tâm, khán giả này đã đặt câu hỏi cho Đen Vâu: "Nhạc của Đen em nên nghe vào đêm. Vậy nhạc của rừng, cháu nên nghe vào khi nào ạ"

Tưởng chừng nam rapper sẽ "cứng người" trước câu hỏi khá hóc búa từ fan, nhưng Đen Vâu ngay sau đó đã để lại lời phản hồi vô cùng hợp lý, nhận được sự đồng tình từ số đông cư dân mạng. Cụ thể, Đen cho biết: "Cháu nghe cả ngày lẫn đêm nhá"

Bị khán giả hỏi khó về ca khúc mới, Đen Vâu có câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ - ảnh 3

Trước đó, Đen Vâu đã "nhá hàng" đoạn teaser của MV Nhạc của Rừng lên trang cá nhân, thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Trong đoạn teaser dài độ 15 giây, Đen Vâu hoàn toàn vắng bóng, thay vào đó là hình ảnh trong trẻo của rừng sâu, nơi có cây cối, động vật và các em nhỏ, mang đầy màu sắc tươi sáng và tích cực. 

Nhạc của Rừng cũng chính là sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên Đen sáng tác về chủ đề thiên nhiên và môi trường, nhân vật góp giọng cùng với Đen Vâu trong ca khúc này chính là Hiền VK  - cô giáo thanh nhạc, cô nàng cũng là người đảm nhận vị trí bè vocal cùng Đen ở một số show gần đây.

Đen Vâu tái xuất với MV mới

Trong ca khúc mới, Đen còn kết hợp cùng Hiền VK (tên thật Nguyễn Thu Hiền), một cô giáo thanh nhạc và thành viên của nhóm bè VK, gây ấn tượng bởi giọng ca thánh thót, trong trẻo. MV Nhạc Của Rừng được thực hiện bởi đạo diễn Thành Đồng, mang màu sắc tươi mới, sống động nhằm cổ vũ mọi người góp sức bảo vệ thiên nhiên và dành sự quan tâm cho các vấn đề nóng về môi trường. 

Bị khán giả hỏi khó về ca khúc mới, Đen Vâu có câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ - ảnh 4

Lần đầu tiên sáng tác ca khúc có đề tài về thiên nhiên và môi trường, Đen muốn gửi gắm thông điệp: “Một hành động nhỏ mà thiết thực của mỗi người cũng đã giúp bảo vệ môi trường. Hãy cùng nhau trồng thêm nhiều cây, góp phần làm xanh không gian sống. Đen nghĩ bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ cuộc sống của mỗi chúng ta”.  

Nếu theo dõi hành trình âm nhạc của Đen, người hâm mộ có thể nhận ra các chi tiết quen thuộc trong ca khúc Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực và Trốn Tìm đã được Đen làm mới trong Nhạc Của Rừng. Cụ thể, câu rap “Đi vào rừng một mình không có rủ ai” ở Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực đến Nhạc Của Rừng được viết thành “Đi vào rừng một mình còn đi trồng rừng thì nên đông” để động viên mọi người cùng trồng cây gây rừng. Hay từ hình tượng cái cây nhỏ cô đơn mà Đen từng hóa thân trong MV Trốn Tìm đến một cây cổ thụ cao lớn nhưng khô cằn, thân quấn đầy dây điện đứng giữa rừng chờ con người đến “giải cứu”. 

Bị khán giả hỏi khó về ca khúc mới, Đen Vâu có câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ - ảnh 5

Nói về quá trình thực hiện MV Nhạc Của Rừng, Đen chia sẻ: “Đáng nhớ nhất trong quá trình quay MV là nụ cười của các diễn viên nhí đóng cùng Đen. Bối cảnh quay là một địa điểm xa, di chuyển hơi khó khăn và lịch trình quay cũng khá dài, nhưng các em luôn hết mình với từng cảnh quay cùng nụ cười trên môi. Nhìn những nụ cười đó, Đen được tiếp thêm năng lượng và được củng cố tâm thế làm nghề cho bản thân mình rất nhiều”.