Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bay Việt tổ chức Hội thảo "Con đường trở thành phi công tại Việt Nam"

Xã hội 15/05/2024 - 21:28

Ngày 12/05/2024, Trường Phi công Bay Việt đã tổ chức thành công Hội thảo hướng nghiệp tại TP.HCM, thu hút gần 200 người tham dự.

Bay Việt tổ chức Hội thảo

Với chủ đề "Con đường trở thành phi công tại Việt Nam", hội thảo đã mang đến những thông tin hữu ích cho phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm và mong muốn theo đuổi sự nghiệp phi công tại Việt Nam.

Hội thảo có sự đồng hành của các chuyên gia hàng đầu trong ngành hàng không như: Ông Mai Tuấn Anh - Tổng Giám đốc Bay Việt; Cơ trưởng & Giáo viên bay Vietnam Airlines Đỗ Trí Dũng cũng là Phó Tổng Giám đốc & Hiệu trưởng Bay Việt; Cơ trưởng Vietnam Airlines Lê Hải Anh – Trưởng phòng Huấn luyện Bay Việt; Cơ Phó Pacific Airlines Phạm Quốc Bảo – Giáo viên MCC tại Bay Việt; Cơ phó Pacific Airlines Vũ Hoàng Chinh – Cựu học viên Bay Việt; cùng một số giáo viên & cựu học viên khác hiện đang là Phi công cho các hãng nội địa Việt Nam. Tại hội thảo, các vị khách mời đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và bí quyết để thành công trên con đường trở thành phi công, cách thức lựa chọn trường bay, điều kiện xét tuyển cũng như các tố chất cần có của nghề phi công. Đại diện Vietnam Airlines, Ông Tô Ngọc Giang – Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines, Đoàn trưởng Đoàn bay 919, Chủ tịch HĐQT Công ty Bay Việt cũng gửi đôi lời chia sẻ đến Hội thảo về tiềm năng về nghề phi công tại Việt Nam trong những năm tới.

Bay Việt tổ chức Hội thảo

Các chuyên gia đầu ngành tham gia chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm tạo Hội thảo

Đồng thời, Cơ trưởng Lê Hải Anh đã cung cấp thông tin về chương trình luyện huấn luyện phi công tại Bay Việt, lợi thế khi học bay ngay tại Việt Nam, để các bạn trẻ hiểu rõ hơn và có thể tự tin hơn khi tiếp cận với nghề phi công.

Bay Việt tổ chức Hội thảo

Cơ phó Pacific Airlines Vũ Hoàng Chinh – Cựu học viên Bay Việt và là khách mời nữ duy nhất của Hội thảo

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, các khách mời còn được tham gia trải nghiệm thực tế vào bài kiểm tra tiền đình và mù màu. Đây là các nội dung trong điều kiện sức khỏe đầu vào khi tham gia học phi công mà rất nhiều ứng viên quan tâm.

Bay Việt tổ chức Hội thảo

Khách mời tham dự hội thảo

Hội thảo đã trở thành một diễn đàn vô cùng sôi động và cởi mở, nơi mà các ý kiến, kinh nghiệm và bí quyết về nghề bay cũng như những thắc mắc của các phi công tương lai và quý phụ huynh liên quan đến con đường trở thành phi công tại Việt Nam được toàn thể chuyên gia trao đổi chân thành và giải đáp một cách chi tiết nhất.

Bay Việt tổ chức Hội thảo

Khách mời nhận quà lưu niệm của Ban tổ chức

Tiếp nối thành công tại TP. Hồ Chí Minh, hội thảo "Con đường trở thành phi công tại Việt Nam" sẽ tiếp tục diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn tại Hà Nội vào ngày 18/05/2024.

- Thời gian: Từ 8h00-12h00 Sáng thứ Bảy - Ngày 18/05/2024

- Địa điểm: PAN PACIFIC HANOI - 1 Đ. Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội

Xem thêm chi tiết và đăng ký tham gia tại đây.