Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bạn tù có cách kiếm tiền nhàn tênh nhờ Dani Alves

Giải trí 27/03/2023 - 02:08

Phi vụ làm ăn có một không hai được bạn tù của Dani Alves thực hiện thông qua việc buôn bán áo đấu có chữ ký của danh thủ người Brazil.

Bạn tù có cách kiếm tiền nhàn tênh nhờ Dani Alves - ảnh 1 ADVERTISEMENT

Theo tiết lộ của báo giới Tây Ban Nha, có hẳn một đường dây khép kín trong nhà tù Brians 2 tại Barcelona nhằm thu lợi từ danh tiếng của cựu hậu vệ Barcelona.

Cụ thể, một phạm nhân đóng vai trò trung gian sẽ thu thập áo đấu được gửi vào từ bên ngoài trại giam thông qua hình thức thăm nom phạm nhân. Phạm nhân này sau đó mang số lượng lớn áo đấu tới phòng 13 của Alves để chủ nhân ký tên.

Sau đó, lượng áo có chữ ký Alves lại được tuồn ra khỏi nhà tù để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như trao tặng thậm chí rao bán trên mạng. Các quản giáo cũng nằm trong đường dây này, còn phạm nhân đóng vai trò trung gian sẽ được hưởng “hoa hồng” là những bao t.huốc l.á.

Dani Alves hiện bị giam tại nhà tù Brians 2, Barcelona vì tội danh tấn công t.ình d.ục. Cựu cầu thủ Barcelona và ĐT Brazil dần thích nghi với cuộc sống phạm nhân thậm chí còn tham gia một giải bóng đá trong trại giam.

Dani Alves bị cáo buộc tấn công t.ình d.ục

ADVERTISEMENT

Bạn tù có cách kiếm tiền nhàn tênh nhờ Dani Alves - ảnh 2

Nằm ở trung tâm Barcelona, hộp đêm Sutton là nơi lui tới của khá nhiều khách VIP trong làng giải trí và thể thao của xứ bò tót. Theo lời tố của nạn nhân, Alves hiện đang thi đấu cho Pumas tại giải VĐQG Mexico đi cùng một nhóm bạn tới hộp đêm Sutton. Cả nhóm của cựu hậu vệ phải Barcelona lẫn nhóm của nạn nhân đã giao tiếp và làm quen khi tình cờ đứng gần nhau trong hộp đêm.

"Tôi nhận ra ngay Dani Alves, bởi lẽ tôi cũng rất thích xem bóng đá. Khi đó, tôi thực sự rất vui mừng vì có cơ hội trò chuyện với một cầu thủ nổi tiếng như anh ấy", nạn nhân với danh tính tạm giữ kín chia sẻ trên tờ ABC. Điều mà người phụ nữ đáng thương chẳng thể ngờ tới là cô lại trở thành nạn nhân của một vụ tấn công t.ình d.ục của tuyển thủ Brazil.

Trong khi di chuyển tới khu vực nhà vệ sinh, cô đã bị hậu vệ 39 t.uổi bám theo mà không hề hay biết. Kinh khủng hơn nữa khi Alves đã tấn công t.ình d.ục nạn nhân bằng các hành động thô bỉ. Sau đó do quá sợ hãi, cô đã báo cho những người bạn của mình và những người này sau đó đã báo cho nhân viên an ninh của hộp đêm.

ADVERTISEMENT

Cùng với những người bạn của mình, cô đã được đưa đến một nơi an toàn và người quản lý nhanh chóng liên lạc với cảnh sát sở tại để trình báo sự vụ. Khi cảnh sát đến hiện trường, Dani Alves cùng nhóm bạn đã bỏ đi.

Trước những cáo buộc nhằm vào mình, Alves đã ra sức phủ nhận. Theo Alves, anh ta và nhóm bạn đi cùng đúng là có tới hộp đêm Sutton, nhưng chỉ ở đó trong một thời gian ngắn và không có chuyện gì xảy ra. Trong khi đó, người phát ngôn của cảnh sát Barcelona xác nhận: "Chúng tôi đang điều tra một vụ tấn công t.ình d.ục bị cáo buộc tại một hộp đêm ở Barcelona được cho là đã xảy ra vào ngày 30/12 vừa qua. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể sau khi có kết quả điều tra rõ ràng".

Dani Alves tuyệt thực trong tù vì vợ đòi ly hôn Trước việc cô vợ Joana Sanz nhất quyết đòi ly hôn, Dani Alves đã rơi vào trạng thái suy sụp, dẫn đến tuyệt thực trong lúc anh đang bị tạm giam. Cựu ngôi sao bóng đá 39 t.uổi người Brazil đã bị tống giam hôm 20/1, với cáo...

Chia sẻ