Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Bản sao Park Seo Joon tái xuất sau scandal nghiêm trọng nhất sự nghiệp

Tình yêu 21/11/2023 - 06:00

Sao nam gây sốt vì ngoại hình giống hệt Park Seo Joon tái xuất sau lùm xùm ''lợi dụng cảnh quay để hôn bạn diễn nhiều lần'', liệu có được đón nhận?

Tình địch của Hứa Quang Hán trong phim Muốn Gặp Anh tái xuất

Thi Bá Vũ sinh năm 1996, được xem là bản sao của Park Seo Joon vì có ngoại hình y hệt “phó chủ tịch”. Anh được yêu thích nhờ ngoại hình sáng, diễn xuất tự nhiên. Chạm ngõ nghệ thuật từ năm 2015, nam diễn viên thật sự được khán giả biết đến khi đóng vai nam phụ trong Muốn Gặp Anh (2019). 

Bản sao Park Seo Joon tái xuất sau scandal nghiêm trọng nhất sự nghiệp - ảnh 1 Bản sao Park Seo Joon - Thi Bá Vũ.

Trong phim, Thi Bá Vũ vào vai Mạc Tuấn Kiệt, anh đem lòng cảm mến Trần Vận Như nhưng không dám thổ lộ, vì sợ mất đi tình bạn đẹp với cô. Dù bị tạo hình nhân vật dìm không thương tiếc nhưng Thi Bá Vũ vẫn được yêu mến nhờ vẻ ngoài hiền lành, có lúc chiếm “spotlight” truyền thông của Hứa Quang Hán. 

Có thể nói, hiệu ứng từ Muốn Gặp Anh giúp nam diễn viên một bước thành sao, được nhiều nhà làm phim, nhãn hàng săn đón. Tính đến hiện tại, Thi Bá Vũ vẫn chưa tìm được vai diễn nào ấn tượng hơn Mạc Tuấn Kiệt.

Bản sao Park Seo Joon tái xuất sau scandal nghiêm trọng nhất sự nghiệp - ảnh 2 Vai Mạc Tuấn Kiệt do Thi Bá Vũ đóng (ngoài cùng bên trái) có lúc chiếm luôn hào quang của nam nữ chính Muốn Gặp Anh.

Sự nghiệp bị ảnh hưởng vì scandal chấn động

Giữa lúc đang thăng hoa trong diễn xuất, tháng 7/2023, nam phụ Muốn Gặp Anh vướng scandal nghiêm trọng nhất sự nghiệp. Khi tham gia một chương trình truyền hình, Thi Bá Vũ và Trương Nghệ Phàm nhận được nhiệm vụ tái hiện lại vai diễn trong phim thanh xuân Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. 

Bản sao Park Seo Joon tái xuất sau scandal nghiêm trọng nhất sự nghiệp - ảnh 3 Bản sao Park Seo Joon tái xuất sau scandal nghiêm trọng nhất sự nghiệp - ảnh 4Thi Bá Vũ lên hot search Weibo, bị tẩy chay vì tự thêm cảnh hôn với bạn diễn nữ.

Khi vừa lên set quay, nam diễn viên bất ngờ hôn vào môi bạn diễn, tự lặp đi lặp lại cảnh hôn đến 2 lần. Điều này không có trong kịch bản cho nên Trương Nghệ Phàm rất bối rối, cô chia sẻ cả hai chỉ bàn với nhau hôn vào má mà thôi.

Hành động của Thi Bá Vũ khiến khán giả nổi giận, cho rằng anh lợi dụng diễn xuất để hôn bạn diễn. Thậm chí, nhiều người khẳng định sẽ không ủng hộ các dự án mới của nam diễn viên. Hiện tại, anh sẽ tái xuất trong phim Cầu Hồn, đóng cùng Trương Ninh, dự án này chỉ mới tuyên truyền. Netizen lo rằng sự nghiệp của anh sau lùm xùm với Trương Nghệ Phàm sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.