Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ bất ngờ tung ảnh cưới sau thời gian dài úp mở về chuyện tình cảm

Giải trí 15/05/2024 - 20:42

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ thông báo tin vui tới người hâm mộ sau thời gian dài tung hint hẹn hò.

Trong năm 2023, dự án phim Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đóng chính đã được lên sóng. Tuy gây ra nhiều tranh cãi, thế nhưng không thể phủ nhận được rằng bộ phim hợp tác đầu tay của cặp đôi 9x này nhận được sự quan tâm rất lớn. Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết sau Dĩ Ái Vi Doanh Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ sẽ cùng tái hợp trong một bộ phim cổ trang mới.

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ bất ngờ tung ảnh cưới sau thời gian dài úp mở về chuyện tình cảm - ảnh 1

Cụ thể, trên mạng xã hội hiện đang lan truyền một bức ảnh được cho là tạo hình hỷ phục đỏ của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ trong dự án phim cổ trang mới. Có thể thấy cặp đôi trông hoàn toàn ăn ý và có ngoại hình rất hợp với tạo hình cổ trang mới này. Mặc dù chưa từng kết hợp trong một dự án cổ trang nào nhưng "người qua đường" vẫn rất mong đợi vào lần tái hợp này của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ. 

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ bất ngờ tung ảnh cưới sau thời gian dài úp mở về chuyện tình cảm - ảnh 2

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều người bày tỏ sự lo ngại đối với lần hợp tác thứ 2 của cặp đôi 9x này. Nguyên nhân là bởi trước đó khi đóng chung ở Dĩ Ái Vi Doanh, fan của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ không vui vẻ cho lắm. Nguyên nhân là bởi phía nhà trai cho rằng đoàn làm phim ưu ái nhà gái quá nhiều, vấn đề phiên vị của Dĩ Ái Vi Doanh cũng gây tranh cãi lớn. Tuy nhiên, sự thật ngay sau đó đã được làm rõ. Hóa ra đây chỉ là một bức ảnh ghép được tạo ra bởi những người hâm mộ Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ mà thôi. 

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ bất ngờ tung ảnh cưới sau thời gian dài úp mở về chuyện tình cảm - ảnh 3

Dù lần hợp tác trước các fan không quá vui vẻ, tuy nhiên mối quan hệ của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ vẫn rất tốt. Trước đó khi đi sự kiện cùng nhau, cặp đôi cũng có nhiều khoảnh khắc tương tác cực đáng yêu. Hai chị em đều là những người có tính cách tốt vậy nên khả năng hợp tác lần 2 là rất lớn.