Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Bạch Kính Đình gây sốt khi mặc đồng phục học sinh, 30 tuổi mà ngỡ như nam thần 18

Tình yêu 13/04/2024 - 16:30

Ngoại hình khi diện đồng phục học sinh của Bạch Kính Đình gây sốt.

Cách đây không lâu, Bạch Kính Đình đã nhận lời vào vai nam chính của dự án phim Khó Dỗ Dành. Trong bộ phim ngôn tình chuyển thể này, anh chàng vào vain am chính Tang Diên đóng cặp cùng Chương Nhược Nam vai Ôn Dĩ Phàm. Mới đây, tạo hình diện đồng phục học sinh của Bạch Kính Đình ở phim trường Khó Dỗ Dành đã được đăng tải và gây sốt cộng đồng mạng.

Trong ảnh, Bạch Kính Đình diện đồng phục học sinh cực điển trai. Gương mặt nam tính, sống mũi thẳng của anh chàng khiến bao người phải mê mệt. Dù chưa hẳn hợp với hình tượng “Tang đầu bảng” trong nguyên tác, thế nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Bạch Kính Đình vẫn cân được vai học sinh trung học.

Bạch Kính Đình gây sốt khi mặc đồng phục học sinh, 30 tuổi mà ngỡ như nam thần 18 - ảnh 1
Bạch Kính Đình gây sốt khi mặc đồng phục học sinh, 30 tuổi mà ngỡ như nam thần 18 - ảnh 2 Bạch Kính Đình diện đồng phục học sinh

Cách đây không lâu, một số hình ảnh của Bạch Kính Đình và Chương Nhược Nam trên phim trường Khó Dỗ Dành đã được đăng tải và gây sốt chẳng kém. Cả hai được nhận xét là đẹp đôi cùng sự chênh lệch chiều cao cực chuẩn phim ngôn tình. Bạch Kính Đình và Chương Nhược Nam được hứa hẹn sẽ bùng nổ màn ảnh khi Khó Dỗ Dành được lên sóng thời gian tới.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người lo ngại khi phim lên sóng sẽ không thành công như mong đợi. Trước đó, bộ truyện cùng hệ liệt với Khó Dỗ DànhVụng Trộm Không Thể Giấu do Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn đóng chính đã được lên sóng. Bộ phim gây sốt màn ảnh nhỏ mùa hè và giúp nàng tiểu hoa 95 cũng như bạn trai màn ảnh bùng nổ mạnh mẽ. Bạch Kính Đình và Chương Nhược Nam tuy đẹp nhưng lại bị cho là không quá hợp với nguyên tác.

Hiện tại, bộ phim Khó Dỗ Dành do Bạch Kính Đình và Chương Nhược Nam đóng chính vẫn đang trong quá trình quay.