Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Audra Mari - vượt qua nạn bắt nạt để tìm hạnh phúc

Giải trí 23/09/2022 - 09:19

Là một hoa hậu kiêm MC và người mẫu có tiếng, lại vừa kết hôn với ngôi sao điện ảnh Josh Duhamel, nhưng cuộc đời Audra Mari không phải luôn trải đầy hoa hồng.

Trước khi thành danh và có cuộc sống hạnh phúc như hiện tại, cô từng là một bé gái gốc Philippines sinh trưởng trên đất Mỹ, phải hứng chịu nhiều chiêu trò của những kẻ bắt nạt và phân biệt chủng tộc.
Quá khứ bị bắt nạt học đường
Audra Mari trải qua tuổi thơ ở vùng Fargo, Bắc Dakota, Mỹ. Bố cô là người Philippines còn mẹ là người Mỹ. Vốn yêu thích sải bước trên sàn catwalk cộng thêm chiều cao nổi bật 177 cm, Audra Mari đã làm mẫu ảnh và tham gia các cuộc thi nhan sắc từ thời trung học. Trong quá trình theo đuổi đam mê, người đẹp vẫn kịp hoàn thành chuyên ngành Quan hệ công chúng và Giao tiếp tại Đại học Bắc Dakota.
Audra Mari - vượt qua nạn bắt nạt để tìm hạnh phúc - ảnh 1 Audra Mari sở hữu nét đẹp lai quyến rũ
Mari đã làm công việc người mẫu từ năm 14 tuổi. Cô là mẫu nữ quen mặt suốt 4 năm cho nhà thiết kế Sherri Hill và được xuất hiện trên trang bìa số báo kỷ niệm 40 năm thành lập của Tạp chí St. Paul vào năm 2012. Mục tiêu ban đầu của Mari là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Nhưng theo cô, áp lực khi theo đuổi nghề này là việc phải luôn giữ gìn số đo và cân nặng.
Người đẹp tiết lộ: “Với cơ địa như tôi, để trở nên gầy như vậy thì sẽ phải tập luyện vô cùng quyết liệt. Trong khi đó, tôi muốn tham gia các cuộc thi nhan sắc vì mình chỉ cần giữ hình thể cân đối và khỏe mạnh. Họ không lấy số đo của bạn tại đó”.
Audra Mari giành giải Á hậu 1 trong cuộc thi Miss Teen USA năm 2011, khi cô đại diện cho bang North Dakota quê nhà. Sau đó, người đẹp đăng quang Hoa hậu Bắc Dakota Mỹ 2014 và Hoa hậu Thế giới Mỹ 2016.
Sau khi tham gia Miss Teen USA năm 2011, trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn và đầy cảm xúc với tạp chí Seventeen, Mari đã kể về quá khứ từng bị bắt nạt khi còn là học sinh năm hai trung học.
Audra Mari - vượt qua nạn bắt nạt để tìm hạnh phúc - ảnh 2
“Một lần trong bữa trưa, khi đang ngồi với tất cả bạn bè, một bạn nữ cùng trường đã đi tới chỗ tôi. Cô ta ném ra một bọc giấy ăn, trên đó có ghi tên tôi và nói: "Cậu có thể ăn cái này cho bữa trưa". Trong túi là những viên đường, cà rốt, củ cải, giống như một đống đồ ăn cho ngựa. Cô cũng nói rằng tôi trông giống một con ngựa".
Đó chỉ là một trong những chuyện kinh khủng mà Audra Mari từng gặp. Một lần khác, nhà cô bị dán giấy vệ sinh. Một lần khác nữa, xe hơi của cô bị ném đầy trứng. Một số nữ sinh gọi Mari là “Sasquatch” (tên một giống khỉ) vì có chiều cao vượt trội.Tại các sự kiện thể thao, những kẻ bắt nạt còn đồng thanh hô vang: "Về nhà đi, Mari".
Trong cuộc trò chuyện ấy, Mari nhấn mạnh rằng bất kì ai cũng có thể rơi vào hoàn cảnh giống cô. Ở trường hợp đó, mỗi người cần báo với phụ huynh, thầy cô, người có thẩm quyền - và quan trọng nhất là đừng bao giờ tỏ ra sợ hãi. Sau này, Audra Mari được biết đến là người ủng hộ nhiệt tình cho một tổ chức phản đối nạn bắt nạt có tên STOMP Out Bullying.
Audra Mari - vượt qua nạn bắt nạt để tìm hạnh phúc - ảnh 3
Mối tình với tài tử Josh Duhamel