Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

AQUA Việt Nam tái hiện chân thực loạt tính năng thông minh tại ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2023

Công nghệ 04/10/2023 - 00:02

AQUA đánh dấu sự phát triển trong việc ứng dụng công nghệ AI thông qua nghệ thuật biểu diễn đầy cảm hứng. Giới thiệu những sản phẩm với hiệu năng ấn tượng, khơi nguồn cảm hứng sống hiện đại, tiện n...

  Màn trình diễn công nghệ AI sống động

Tiếp cận và quảng bá công nghệ AI theo một cách thức mới lạ và chân thực, phần trình diễn của AQUA gây ấn tượng bởi độ hoành tráng, kết hợp nhuần nhuyễn âm thanh, ánh sáng và vũ đạo. Trên sân khấu, khi diễn viên hô khẩu lệnh "AQUA ơi, khởi động máy giặt nào", thiết bị của AQUA lập tức thực hiện đồng thời tự động đánh giá chất vải, khả năng hấp thụ nước của quần áo để phân bổ lượng nước giặt, xả phù hợp. Người dùng có thể kiểm soát chương trình giặt bằng thiết bị di động thông qua wifi.

Nhờ ứng dụng công nghệ AI trong các thiết bị gia dụng, người dùng có thể rảnh tay để thực hiện cùng lúc nhiều việc. Nữ diễn viên thoải mái thể hiện vũ đạo trên sân khấu nhằm biểu đạt cho việc AI và máy móc giúp làm thay các tác vụ của con người, tiết kiệm thời gian, công sức.

Bên cạnh màn trình diễn công nghệ AI ấn tượng, AQUA Việt Nam tiếp tục giới thiệu những sản phẩm gia dụng mới nhất, thông minh nhất từ ứng dụng AI như TV, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa tại khu vực trưng bày.

AQUA Việt Nam tái hiện chân thực loạt tính năng thông minh tại ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2023 - ảnh 1

Điểm nhấn tại gian hàng AQUA là mẫu máy giặt AQD-DDW1100 tích hợp AI, tự động phân tích đặc tính hấp thụ nước để đánh giá, chọn lượng nước giặt, xả hợp lý. Máy còn có màn hình cảm ứng đa màu sắc bằng tiếng Việt, tự làm sạch mặt trong cửa, vòng đệm cửa kháng khuẩn ABT.

AQUA Việt Nam tái hiện chân thực loạt tính năng thông minh tại ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2023 - ảnh 2

Mẫu điều hòa công nghệ diệt khuẩn bằng tia UVC. Sản phẩm này có thể tự làm sạch dàn lạnh bằng công nghệ Self Clean, hỗ trợ điều khiển từ qua qua wifi - không cần remote.

Ứng dụng AI – Khơi nguồn cảm hứng

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, AQUAViệt Nam đã đón hàng nghìn lượt khách đến trải nghiệm. Đặc biệt, sáng ngày 22/9, gian hàng cũng đón Đại diện Chính phủ, các bộ ngành, tập đoàn lớn, nhà khoa học đến tham quan. Công nghệ AI được áp dụng cho các dòng sản phẩm khiến không chỉ khách hàng, mà còn nhiều đối tác hào hứng tìm hiểu.

AQUA Việt Nam tái hiện chân thực loạt tính năng thông minh tại ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2023 - ảnh 3

Gian hàng AQUA tiếp đón Đại diện Chính phủ, các bộ ngành, tập đoàn lớn, nhà khoa học đến tham quan vào sáng 22/9/2023.

AQUA Việt Nam tái hiện chân thực loạt tính năng thông minh tại ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2023 - ảnh 4

Khách tham quan thích thú tìm hiểu mẫu tủ lạnh thông minh tích hợp wifi để điều khiển thiết bị từ xa.

Ông Võ Minh Thảo, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị toàn quốc, Công ty TNHH điện máy AQUA Việt Nam, cho biết phát triển AI là định hướng của AQUA nhằm tạo ra hiệu quả kinh doanh, khơi nguồn nhiều cảm hứng cho người dùng. AI mang đến khả năng tự động hóa mọi nhiệm vụ, AI giúp đơn vị phân tích dữ liệu lớn và ra quyết định thông minh. Bên cạnh các lý thuyết, AQUA ứng dụng AI chặt chẽ trong nhiều công đoạn sản xuất.

AQUA Việt Nam tái hiện chân thực loạt tính năng thông minh tại ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2023 - ảnh 5

"Với việc ứng dụng AI, chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra những giải pháp, sản phẩm đột phá, giải quyết được hết những yêu cầu của người dùng vì cuộc sống tiện nghi, hiện đại", ông Minh Thảo nói.