Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Aptech và những điểm sáng trong hành trình đào tạo lập trình viên năm 2023

Giải trí 03/10/2023 - 23:33

Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng 2023 là sự kết hợp mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc, đặc biệt chính là khoảnh khắc đánh dấu sự chuyển giao giữa 2 thế hệ lập trình viên tại Aptech.

Với chương trình đào tạo tinh gọn chỉ trong 2,5 năm cùng với phương pháp đào tạo linh động, Aptech hiện đang là một trong những địa chỉ đào tạo ngành CNTT uy tín không chỉ với các bạn học sinh tốt nghiệp THPT mà còn với sinh viên và người đi làm. Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng hằng năm chính là dịp để vinh danh và trao cho các bạn Tân khoa những tấm bằng danh giá, bên cạnh đó đón chào một thế hệ tân sinh viên mới đã và đang sẵn sàng vươn cánh vững vàng tiếp tục kế thừa và nối dài thành công của bao thế hệ trước, trở thành những lập trình viên ưu tú nhất.

Aptech và những điểm sáng trong hành trình đào tạo lập trình viên năm 2023 - ảnh 1

Nhìn lại toàn cảnh Lễ Tốt Nghiệp & Khai Giảng 2023 của Aptech

70% Sinh viên Aptech có việc làm từ trước khi tốt nghiệp

Aptech và những điểm sáng trong hành trình đào tạo lập trình viên năm 2023 - ảnh 2

Thầy Nguyễn Đức Huy - Giám đốc Đào tạo Aptech chia sẻ về thống kê việc làm của các Tân khoa 2023 tại Lễ Tốt Nghiệp

Theo thống kê tình hình việc làm năm 2023, phần lớn sinh viên Aptech tốt nghiệp năm 2023 đã đi làm với mức lương khởi điểm đa số 8.000.000 - 10.000.000 VNĐ (chiếm 26,7%), sinh viên có việc làm từ 11.000.000 - 20.000.000 chiếm 53,3% và số lượng sinh viên có việc làm với mức lương từ 20.000.000 trở lên (chiếm 20%). Bên cạnh đó, số sinh viên còn lại cũng lựa chọn cho mình những con đường khác phù hợp với bản thân như: đi du học để nâng cao kiến thức và kỹ năng bản thân, học song song những chương trình đào tạo khác, số khác lại lựa chọn Startup để trải nghiệm nhiều hơn cũng như tận dụng nhanh nhất những lợi thế tài nguyên mà ngành nghề IT đang sở hữu.

Đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên

Xem xét những tương đồng trong mục tiêu và chiến lược phát triển và đào tạo, đại diện Aptech & BlockchainWork đã có nhiều trao đổi về kế hoạch hợp tác trong thời gian tới và hôm nay Aptech & BlockchainWork sẽ tiến hành ký kết hợp tác thỏa thuận MOU trong sự kiện ý nghĩa này.

Đây được xem là bước tiến quan trọng trong việc mở rộng cơ hội học tập và làm việc của sinh viên Aptech trong lĩnh vực Công nghệ Phần mềm, Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo và blockchain. Song song đó, Aptech luôn không ngừng phối hợp với các doanh nghiệp trong các hoạt động dành cho học viên, mà còn tiến tới hợp tác với các platform tuyển dụng trong ngành IT như TopDev, HR1Tech, Digisource, BlockchainWork,... để mở rộng nhiều hỗ trợ việc làm cho học viên.

Aptech và những điểm sáng trong hành trình đào tạo lập trình viên năm 2023 - ảnh 3

Bà Lê Ngọc Mỹ Tiên - CEO của BlockchainWork ký kết hợp tác MOU cùng Aptech

Con đường sự nghiệp với bằng cấp tại Aptech

Anh Lê Nhật Linh, đại diện Tập đoàn Aptech Ấn Độ tại Việt Nam chia sẻ về lộ trình phát triển sự nghiệp Aptech: với bằng Lập trình viên Quốc tế ADSE (Advanced Diploma Software Engineering), các sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đủ tự tin để tìm được một công việc tốt, đúng chuyên ngành CNTT của mình. Bên cạnh đó, nếu các bạn muốn tiếp tục nâng cao con đường học vấn của bản thân theo hướng học thuật (lấy bằng Cử nhân CNTT Quốc tế để đủ điều kiện học lên Thạc sĩ CNTT tại các trường Đại học trên thế giới), các bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức du học sau:

- Chương trình "du học Online" 1 năm cuối tại Đại học Lincoln Malaysia

- Du học 1 năm cuối tại Đại học Middlesex - UK

- Lấy bằng L5DC của NCC Education sau đó du học 1 năm cuối tại các trường Đại học trong hệ thống NCC Education.

Chân dung các Tân khoa nổi bật năm 2023

Với xuất phát điểm từ ngành dịch vụ du lịch - hàng không, là một trong những ngành nghề bị ảnh hưởng nặng nề nhất thời điểm dịch Covid hoành hành năm 2020, cộng thêm thời điểm đó chị phải chăm sóc con nhỏ nên buộc lòng chị phải từ bỏ công việc để vun vén cho gia đình. Bước ra khỏi "vùng an toàn" của bản thân và thử sức với một ngành nghề luôn được xem là không dành cho phái nữ, chị Đông Thị Thanh Xuân đã hoàn tất khóa học chuyên ngành Công nghệ phần mềm và xuất sắc giành được danh hiệu Thủ khoa Aptech niên khoá 2020 - 2023.

Aptech và những điểm sáng trong hành trình đào tạo lập trình viên năm 2023 - ảnh 4

Là chàng trai của mảnh đất cao nguyên Lâm Đồng mang trong mình nhiều hoài bão và khát khao khi đặt chân đến TP. Hồ Chí Minh, Phạm Danh Đắc – Aptech Face 2023 đã thành công trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình cho đến thời điểm hiện tại.

Trong cuộc hành trình đầy khó khăn trong học tập và phát triển cá nhân, Danh Đắc rất may mắn vì nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình cho hành trình theo đuổi đam mê. Trong suốt thời gian học tập tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, Danh Đắc đã không ngừng phấn đấu khiến ba mẹ ngày càng tự hào về chàng trai nhỏ của họ.

Aptech và những điểm sáng trong hành trình đào tạo lập trình viên năm 2023 - ảnh 5

Trải qua những năm tháng phát triển, Aptech luôn cập nhật trong phương pháp đào tạo, đột phá theo phương châm "Chúng tôi không chạy theo công nghệ, Aptech dẫn đầu công nghệ". Ngày càng có nhiều bạn trẻ và gia đình vững tâm trong việc lựa chọn và đồng hành cùng Aptech trong chặng đường phát triển tương lai. Aptech vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn, sẵn sàng dang rộng vòng tay đón bạn quay trở lại cập nhật những công nghệ mới nhất, giúp các bạn đón đầu những làn sóng công nghệ tiên tiến nhất.

Xem chương trình đào tạo của Aptech tại đây: https://aptechvietnam.com.vn/