Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Ancelotti: "Nếu nghĩ Barca là 1 con mèo, bạn đã quá coi thường họ"

Thể thao 19/03/2023 - 20:08

Chiến lược gia người Ý dành lời khen ngợi đến đội chủ sân Camp Nou trước thềm cuộc thư hùng sắp tới.

 

Trao đổi với giới truyền thông, HLV Carlo Ancelotti đã có một số nhận định đáng chú ý về trận Siêu kinh điển sắp tới. Trang chủ của Real Madrid dẫn lời chiến lược gia người Ý:

“Chúng tôi cần phải tận hưởng khoảnh khắc hiện tại và thi đấu áp đảo trong một trận đấu cực kỳ quan trọng. Chúng tôi có thể giành được chiến thắng nếu đội bóng thể hiện tốt nhất khả năng của bản thân mình theo mọi nghĩa; cá nhân lẫn tập thể, cả trong tấn công lẫn phòng ngự."

Ancelotti:

 Ancelotti tỏ ra bình thản.

  • Kỹ năng dùng người của Ancelotti

  • Real Madrid chọn ƯCV nặng ký thay Ancelotti

“Chúng tôi không nghĩ về việc cuộc đua vô địch đã kết thúc, chúng tôi tập trung vào việc giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai. Đó là điều duy nhất trong tâm trí chúng tôi."

“Barcelona chơi chắc chắn ở phía sau và không để thủng lưới nhiều bàn thua. Đó là cách họ đã xoay sở để giành chiến thắng trong các trận đấu, mặc dù điều này trái ngược với bản thân họ ngày trước. Rất khó để biết được trận đấu sắp tới sẽ diễn ra như thế nào vì mỗi trận mỗi khác."

“Ở Copa, họ chơi phòng ngự vì đã dẫn trước. Tùy thuộc vào những gì xảy ra trong trận đấu, họ sẽ thay đổi cách tiếp cận của mình."

“Ngày mai, chúng ta phải nhìn Barcelona như một con sư tử chứ không phải một con mèo. Nếu bạn bước vào trận đấu và . Đó là một trận đấu lớn, chúng tôi cần phải chiến đấu đến cùng."

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link
Huỳnh Phong | 13:15 19/03/2023