Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Alex Bruce tiết lộ vị HLV sẵn sàng dẫn dắt Man Utd ngay lúc này

Thể thao 25/11/2021 - 18:12

Sau khi sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer, ban lãnh đạo Manchester United vẫn đang cân nhắc kỹ càng trước khi bổ nhiệm thuyền trưởng tạm quyền.

Theo tiết lộ đến từ Alex Bruce, nếu Manchester United không thể tìm được một vị thuyền trưởng đẳng cấp nào vào lúc này, thì bố anh, và đồng thời là huyền thoại của Quỷ đỏ - HLV Steve Bruce, sẽ sẵn sàng tiếp quản đội chủ sân Old Trafford.

Trao đổi với Sky Sports News, Alex chia sẻ (dẫn lời bởi SportsMole):

"Ai mà biết được? Tôi nghĩ, mọi người đều biết ông ấy có mối quan hệ tuyệt vời với câu lạc bộ. Nếu họ cần ông ấy, tôi chắc chắn ông ấy sẽ ở đó để giúp đỡ."

"Tôi nghĩ, họ cần có một huấn luyện viên ưu tú, đẳng cấp thế giới. Nếu không thể tìm thấy ai đó vào thời điểm hiện tại,

Alex Bruce tiết lộ vị HLV sẵn sàng dẫn dắt Man Utd ngay lúc này - ảnh 1

 Bruce là học trò cũ của Sir Alex. 

"Về mặt dài hạn, điều quan trọng là giới thượng tầng phải tìm được huấn luyện viên tiếp theo, và cho người đó thời gian để cải thiện đội bóng, đưa Manchester United đến vị thế mà họ mong muốn."

  • Thêm cái tên bất ngờ cho kế hoạch HLV trưởng của Man Utd

  • Owen Hargreaves: "Anh ấy sẽ biến Man Utd thành một đội bóng tuyệt vời"

"Bố tôi có rất nhiều kinh nghiệm. Ông ấy hiểu biết rất rõ về câu lạc bộ này. Một điều mà bạn có thể nói về những người ở Man Utd vào lúc này, là họ không có nhiều kinh nghiệm."

"Liệu họ có muốn ai đó bước vào và giúp họ một tay trong lúc này, nếu không thể bổ nhiệm một HLV ưu tú hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem."

 
Huỳnh Phong | 12:51 25/11/2021