Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.

Á hậu Phương Nhi lần đầu lộ diện sau 3 tháng ''ở ẩn''

Tình yêu 15/05/2024 - 20:14

Hình ảnh mới nhất của Á hậu Phương Nhi nhận được sự quan tâm.

Sau thành tích top 15 Miss International 2023, Á hậu Phương Nhi dường như mất hút khỏi các sự kiện giải trí. Lý giải về điều này, công ty quản lý nàng hậu cho biết mỹ nhân quê Thanh Hoá hiện đang tập trung hoàn thành chương trình học tại Đại học Luật Hà Nội sau thời gian bảo lưu. 

Trưa 15/5, mạng xã hội chuyền tay nhau đoạn video Á hậu Phương Nhi lần đầu xuất hiện tại sự kiện sau thời gian "ở ẩn". Trong hình ảnh được chia sẻ, mỹ nhân sinh năm 2002 diện trang phục đơn giản, đeo khẩu trang. Có thể thấy, Á hậu Phương Nhi vẫn giữ được visual xinh đẹp chuẩn "thần tiên tỷ tỷ" cùng vóc dáng thon gọn đáng mơ ước. 

Á hậu Phương Nhi lần đầu lộ diện sau 3 tháng ''ở ẩn'' - ảnh 1 Á hậu Phương Nhi diện trang phục đơn giản, thoải mái trò chuyện với ca sĩ Isaac tại sự kiện vào ngày 14/5. 

Sự kiện còn có sự góp mặt của ca sĩ Isaac và S.T Sơn Thạch. Khi thấy Á hậu Phương Nhi xuất hiện, nam ca sĩ đã nhanh chóng bước đến hỏi thăm nàng hậu. Cả hai gặp mặt, vui vẻ trò chuyện sau khoảng thời gian không gặp gỡ. Được biết, Phương Nhi "bén duyên" với Issac khi trở thành nữ chính trong MV Vượt qua Everest ra mắt vào cuối năm 2022.  

Á hậu Phương Nhi lần đầu lộ diện sau 3 tháng ''ở ẩn'' - ảnh 2 Á hậu Phương Nhi và ca sĩ Isaac trong MV Vượt qua Everest. 

Mỹ nhân quê Thanh Hoá từng ngại ngùng chia sẻ thần tượng ca sĩ Isaac và cảm mến vì đàn anh quá điển trai. Nàng hậu cho biết: "Tôi thật sự rất hạnh phúc, anh Isaac là người khiến tôi bị 'sốc' vì anh ở ngoài rất điển trai. Tôi là trường hợp fan cứng thành công khi vừa được gặp và đóng chung MV với anh khi thi Miss World Vietnam. Có những phân đoạn đứng gần, anh đã chỉ dạy cho tôi rất nhiều điều".

Á hậu Phương Nhi lần đầu lộ diện sau 3 tháng ''ở ẩn'' - ảnh 3 Người hâm mộ hi vọng Á hậu Phương Nhi sớm hoàn thành chương trình học và trở lại hoạt động nghệ thuật. 

Xem thêm clip: Diễn Viên Quang Minh nghẹn ngào: "Gần 1 năm không gặp con, tôi nhớ con rất nhiều" | SaoTalk