Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Á hậu Lương Mỹ Kỳ khoe đường cong ''nét căng'' với váy rực lửa trước thềm bán kết Miss Fabulous

Thời trang 03/12/2023 - 01:56

Trang phục thi bán kết Miss Fabulous International 2023 của Lương Mỹ Kỳ được đánh giá cao trong mắt công chúng.

Trưa 2/12, Á hậu Lương Mỹ Kỳ gây chú ý khi hé lộ chiếc váy dạ hội dùng để trình diễn trong đêm bán kết cuộc thi Miss Fabulous International 2023 diễn ra tại Thái Lan. Đây là sân chơi sắc đẹp dành cho những thí sinh chuyển giới và nữ giới. 

Theo công bố, trang phục của Lương Mỹ Kỳ có tên "The Flame Of Rebirth" (Ngọn lửa tái sinh) với tông chủ đạo màu đỏ. Tổng thể được may bằng lớp vải trong suốt đính đá nhiều chỗ, chi tiết xẻ đùi của chiếc váy giúp tôn rõ đôi chân dài của người đẹp chuyển giới. 

Á hậu Lương Mỹ Kỳ khoe đường cong ''nét căng'' với váy rực lửa trước thềm bán kết Miss Fabulous - ảnh 1 Á hậu Lương Mỹ Kỳ khoe đường cong ''nét căng'' với váy rực lửa trước thềm bán kết Miss Fabulous - ảnh 2

Ngoài ra, phần vai của The Flame Of Rebirth được thiết kế thêm phần tà bay giúp cho Lương Mỹ Kỳ dễ tạo được hiệu ứng khi trình diễn. Dù quy mô cuộc thi mà người đẹp tham dự không quá rầm rộ như Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế nhưng cô vẫn cố gắng thể hiện hết sức mình ở mọi hoạt động lẫn khâu chuẩn bị váy áo. 

Á hậu Lương Mỹ Kỳ khoe đường cong ''nét căng'' với váy rực lửa trước thềm bán kết Miss Fabulous - ảnh 3

19g ngày 2/12, Lương Mỹ Kỳ sẽ bước vào đêm thi bán kết của Miss Fabulous International 2023. Trước thềm chinh chiến, cô bày tỏ trên trang cá nhân: 

"Trong suốt hành trình chinh phục vương miện cho riêng mình, Mỹ Kỳ cũng đã gặp phải những khó khăn, thử thách và có lúc tuyệt vọng và đã tưởng chừng như đã bỏ cuộc.

Nhưng thật may mắn khi đâu đó trong cái tuyệt vọng thì Mỹ Kỳ có cơ hội tốt để nhìn nhận lại bản thân. Kỳ đã thay đổi những suy nghĩ cũ, vứt bỏ những thói quen cũ, học tập những điều mới, cố gắng bắt đầu lại một lần nữa.

Không có sự thay đổi nào dễ xảy ra, không có một thói quen nào dễ từ bỏ. Thế nhưng, chỉ khi trải qua những đau khổ và khó khăn ấy mới có thể đi những chặng đường xa hơn và bay tới những tầm cao mới gần đến thành công hơn".

Á hậu Lương Mỹ Kỳ khoe đường cong ''nét căng'' với váy rực lửa trước thềm bán kết Miss Fabulous - ảnh 4