Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

Á hậu 1 - Miss Grand 2023 tỏ thái độ, liếc mắt khi người yêu Engfa Waraha được ''rần rần'' ủng hộ

Giải trí 21/11/2023 - 17:44

Nhiều lần người đẹp Myanmar bị công chúng chỉ trích, ''ném đá'' vì tỏ thái độ, có hành động ''khát khao center''.

Mới đây, dàn người đẹp tại top 10 Miss Grand International 2023 tiếp tục tham gia một sự kiện diễn ra tại Thái Lan. Tại đây còn có sự xuất hiện của Charlotte Austin - người được công chúng biết đến là người yêu đồng giới của Engfa Waraha.

Song, điều khiến dân tình đổ dồn sự chú ý chính là thái độ của Ni Ni Lin Eain - Á hậu 1, Miss Grand International 2023. Trong một khung ảnh, nàng hậu đã tỏ rõ thái độ, liên tục có động thái liếc mắt, bĩu môi khi khán giả đang cổ vũ Charlotte Austin sau khi được MC giới thiệu tên.

Á hậu 1 - Miss Grand 2023 tỏ thái độ, liếc mắt khi người yêu Engfa Waraha được ''rần rần'' ủng hộ - ảnh 1Á hậu 1 - Miss Grand International 2023 tỏ rõ thái độ khi khán giả "rần rần" ủng hộ người yêu Engfa Waraha.

Đoạn video này sau khi lên sóng đã khiến lượng lớn người hâm mộ xứ chùa Vàng "nóng mặt" và nổ ra luồng tranh cãi dữ dội khắp các diễn đàn mạng xã hội. Người đẹp Ni Ni Lin Eain theo đó cũng hứng về làn sóng "ném đá" dữ dội.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nàng Á hậu 1 - Miss Grand International vướng tranh cãi về thái độ. Tại nhiều sự kiện, Ni Ni Lin Eain liên tục có những động thái tranh giành thời gian xuất hiện tại ống kính, khát khao "center" khiến người đẹp mất điểm trầm trọng. 

Á hậu 1 - Miss Grand 2023 tỏ thái độ, liếc mắt khi người yêu Engfa Waraha được ''rần rần'' ủng hộ - ảnh 2 Ni Ni Lin Eain nhiều lần gây tranh cãi về thái độ.

Chưa kể đến việc, ông Nawat còn lộ rõ sự thiên vị khi 5 lần 7 lượt đăng tải hình ảnh của Ni Ni Lin Eain trên trang cá nhân. Từ đây, người hâm mộ cũng ngầm hiểu rằng người đẹp Myanmar chính là nhân tố tiếp theo nối tiếp Engfa Waraha trở thành "con cưng" của chủ tịch Miss Grand International.

Á hậu 1 - Miss Grand 2023 tỏ thái độ, liếc mắt khi người yêu Engfa Waraha được ''rần rần'' ủng hộ - ảnh 3 Công chúng tin rằng người đẹp Myanmar chính là "con cưng" thứ 2 của ông Nawat, nối tiếp Engfa Waraha.

Xem thêm bài viết:

Chị em Mỹ Latinh đại thắng BIG 6 mùa giải 2023, thiếu mặt mỗi Miss Earth

Á hậu 1 - Miss Grand International 2023 lại gây tranh cãi vì 'khát khao center'?

Miss Grand Myanmar gây tranh cãi với khoảnh khắc 'khát khao center' tại MGI 2023

Xem thêm clip: DIỄM CHÂU: "Ẩn Tình Sau Lựa Chọn Xin Giống Có Con"