Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

5 vị trí trong nhà tuyệt đối không đặt gương bởi sẽ hút về nguồn năng lượng xấu, gia chủ làm mãi vẫn nghèo

Nhà đất 19/09/2023 - 02:00

Treo gương ở đâu trong nhà là tốt nhất, đón nhiều may mắn và tài lộc nhất và những nơi nên tránh, đây là điều gia chủ nên biết.

Một trong những nội thất không thể thiếu trong nhà là gương. Ngoài soi, gương với tính chất phản chiếu không chỉ giúp gia tăng diện tích, tạo thêm ánh sáng cho không gian sống. Về phong thủy, nó còn giúp nhân đôi của cải, sức khỏe, tiền bạc cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu không biết cách treo gương trong nhà hợp phong thủy thì chiếc gương đó cũng sẽ gây không ít phiền toái, bất lợi.

Chuyên gia gợi ý vị trí đặt gương hợp với phong thủy là trong khu vực phòng ăn để tạo ra sự thịnh vượng và tăng năng lượng cho khu vực này. Đặc biệt nên đặt gương đối diện với bàn ăn, gương sẽ phản chiếu lại thực phẩm và tạo cảm giác sung túc.

Bên cạnh đó, đặt gương trong phòng khách cũng giúp mở rộng không gian và tạo ra sự thoải mái. Tuy nhiên, gia chủ nên chú ý đặt gương sao cho nó không phải chiếu trực tiếp vào ghế ngồi để tránh tạo áp lực.

Dưới đây là những vị trí không nên đặt gương:

Đối diện cửa chính

Đặt gương ở đối diện cửa chính được coi là không tốt trong phong thủy bởi vì nó có thể phản xạ năng lượng ra khỏi nhà và làm yếu dòng năng lượng chính của ngôi nhà. Điều này được gọi là “tam bất kiến” có nghĩa là một trong ba điều đại kỵ khi bước vào nhà.

5 vị trí trong nhà tuyệt đối không đặt gương bởi sẽ hút về nguồn năng lượng xấu, gia chủ làm mãi vẫn nghèo - ảnh 1

Không nên đặt gương đối diện cửa chính.

Đối diện bàn làm việc hoặc bàn học

Vị trí đặt gương đối diện bàn làm việc hoặc bàn học có thể làm mất tập trung và giảm hiệu suất làm việc hoặc học tập. Gương phản xạ tài vận và có thể ảnh hưởng đến sự tập trung.

Đối diện giường ngủ

Đặt gương đối diện giường ngủ có thể tạo ra một cảm giác không thoải mái và làm mất tập trung. Nó được cho là có thể làm ảnh hưởng đến người ngủ, đặc biệt là những người có tâm hồn yếu đuối.

5 vị trí trong nhà tuyệt đối không đặt gương bởi sẽ hút về nguồn năng lượng xấu, gia chủ làm mãi vẫn nghèo - ảnh 2

Đối diện ban thờ

Theo phong thủy, đặt gương đối diện với các bức tượng tôn giáo hoặc ban thờ gia tiên là điều không tốt. Lý do là nó có thể tạo ra sự xáo trộn và không ổn định trong không gian thờ tự và tâm linh.

Đối diện cầu thang

Cầu thang là nơi có nguồn năng lượng không ổn định, việc đặt gương ở phía đối diện sẽ làm nhân đôi sự tiêu cực đó.

Phần lớn gia chủ khi đặt gương đối diện cầu thang thường muốn tạo cảm giác thoáng đãng hơn cho không gian này. Thay vì đặt gương, gia chủ có thể thiết kế cầu thang kính cũng giúp mở rộng không gian mà không phạm phong thủy.

5 vị trí trong nhà tuyệt đối không đặt gương bởi sẽ hút về nguồn năng lượng xấu, gia chủ làm mãi vẫn nghèo - ảnh 3

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo