Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

4 mỹ nhân phim Việt đón năm tuổi ở 2024: Dàn sao giờ vàng đến nàng hậu góp vui ở phim Tết của Trấn Thành

Giải trí 13/02/2024 - 13:14

Điểm chung của loạt mỹ nhân phim Việt này là đều bước sang năm tuổi ở 2024.

Thu Quỳnh

Thu Quỳnh sinh năm 1988, là một trong số những nữ diễn viên sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất nhì sóng giờ vàng VTV. Mỹ nhân tuổi Thìn này sở hữu loạt phim thành công vang dội như Sống Chung Với Mẹ Chồng, Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê, Hương Vị Tình Thân,... Cô gây ấn tượng mạnh bởi hóa thân xuất sắc vào nhân vật, có thể đóng cả những vai cá tính sắc sảo, phản diện lẫn hiền lành, cam chịu.

4 mỹ nhân phim Việt đón năm tuổi ở 2024: Dàn sao giờ vàng đến nàng hậu góp vui ở phim Tết của Trấn Thành - ảnh 1

Thanh Hương

Tương tự Thu Quỳnh, Thanh Hương cũng sinh năm 1988, bước sang năm tuổi ở 2024. Trong sự nghiệp của mình, Thanh Hương gây ấn tượng mạnh mẽ khi chuyên vào những vai phụ nữ có cá tính mạnh nhưng số phận chuân chuyên, phải trải qua nhiều bể khổ. Năm 2023, cô tỏa sáng hơn bao giờ hết với vai nữ chính trong bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, một trong số những tác phẩm xuất sắc nhất của sóng giờ vàng năm vừa qua. Trong 2024, khán giả rất hi vọng vào sự trở lại bùng nổ hơn nữa của Thanh Hương.

4 mỹ nhân phim Việt đón năm tuổi ở 2024: Dàn sao giờ vàng đến nàng hậu góp vui ở phim Tết của Trấn Thành - ảnh 2

Hoàng Thùy Linh

Trước khi được biết đến với vai trò ca sĩ, Hoàng Thùy Linh từng là một diễn viên nổi đình đám. Trong năm 2023 vừa qua, cô cũng trở lại với tư cách diễn viên ở bộ phim Không ngại cưới, chỉ cần một lý do. Khá buồn khi bộ phim này gây nhiều tranh cãi, nhất là xoay quanh Hoàng Thùy Linh. Thế nhưng không thể phủ nhận việc trở lại với tư cách diễn viên đã giúp khán giả được thấy nhiều hơn những phương diện thú vị của mỹ nhân tuổi Thìn này.

4 mỹ nhân phim Việt đón năm tuổi ở 2024: Dàn sao giờ vàng đến nàng hậu góp vui ở phim Tết của Trấn Thành - ảnh 3

Tiểu Vy

Kém những đàn chị kể trên đúng 1 giáp, Tiểu Vy sinh năm 2000 và cũng chào đón năm tuổi ở 2024. Dù chủ yếu được biết đến với tư cách hoa hậu, người mẫu nhưng Tiểu Vy cũng đã lấn sân diễn xuất và có một vài bộ phim như Đảo Độc Đắc, Chủ Tịch Giao Hàng. Đặc biệt, ngay đầu 2024, Tiểu Vy có một màn tái xuất thú vị, đảm nhận vai cameo gây bất ngờ ở bộ phim Tết hot nhất hiện tại - Mai.

4 mỹ nhân phim Việt đón năm tuổi ở 2024: Dàn sao giờ vàng đến nàng hậu góp vui ở phim Tết của Trấn Thành - ảnh 4
Giải trí