Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

"Tiểu công chúa" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng hóa "cô ba Sài Gòn" cực yêu, ngoại hình ngày càng xinh xắn đáng yêu

Phái đẹp 12/02/2024 - 19:49

Bộ ảnh mới đây của tiểu công chúa nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng thực sự đã khiến mọi người xuýt xoa vì độ đáng yêu của nhóc tỳ Winnie khi hóa “cô ba Sài Gòn”.

Vào chiều ngày 7/2, trên trang Facebook cá nhân, con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã gây sốt với loạt ảnh đáng yêu hết nấc. Trong bộ ảnh này, ái nữ diện đồ cực đáng yêu trước thềm năm mới.

Winnie gây sốt khi hóa thành cô ba Sài Gòn khiến ai nấy không khỏi lụi tim. Cô bé cũng có muôn biểu cảm dễ thương và ghi điểm với ngoại hình xinh xắn hết nấc.

Ngay sau khi đăng tải, loạt ảnh của con gái Đông Nhi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng dành lời khen cho ái nữ nhà Đông Nhi.

'Tiểu công chúa' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng hóa 'cô ba Sài Gòn' cực yêu, ngoại hình ngày càng xinh xắn đáng yêu - ảnh 1 'Tiểu công chúa' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng hóa 'cô ba Sài Gòn' cực yêu, ngoại hình ngày càng xinh xắn đáng yêu - ảnh 2 'Tiểu công chúa' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng hóa 'cô ba Sài Gòn' cực yêu, ngoại hình ngày càng xinh xắn đáng yêu - ảnh 3

Đây không phải lần đầu tiên nhóc tì Winnie khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" bởi sự đáng yêu vô đối. Dù mới hơn 3 tuổi đã thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

'Tiểu công chúa' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng hóa 'cô ba Sài Gòn' cực yêu, ngoại hình ngày càng xinh xắn đáng yêu - ảnh 4
Công chúa nhỏ Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng được xem là một trong những "sao nhí tương lai" của showbiz Việt.

'Tiểu công chúa' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng hóa 'cô ba Sài Gòn' cực yêu, ngoại hình ngày càng xinh xắn đáng yêu - ảnh 5
'Tiểu công chúa' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng hóa 'cô ba Sài Gòn' cực yêu, ngoại hình ngày càng xinh xắn đáng yêu - ảnh 6

Công chúa nhỏ Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng được xem là một trong những "sao nhí tương lai" của showbiz Việt. Cô bé được mọi người yêu quý bởi sự ngây thơ, hồn nhiên, đáng yêu và cực kỳ lém lỉnh của mình.

Đến nay, nhóc tì đã hơn 3 tuổi và vẫn thường xuyên trở thành "tâm điểm hài hước" khi có một người mẹ "đam mê" chụp lại những khoảnh khắc khó đỡ của con gái.

Trong mỗi sự kiện hay những lần "tháp tùng" mẹ đi diễn, cô bé liên tục chiếm trọn spotlight của bố mẹ nhờ vào vẻ lém lỉnh cũng như sự hoạt bát của mình.

Theo Gia đình Việt Nam