Tin mới từng phút từ rất nhiều nguồn.
Vé tàu
2022
Bắc Nam, Địa phương https://www.vetau247.com

3 dấu hiệu dễ nhận thấy ở người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương

Giới trẻ 27/03/2023 - 03:08

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Sáu ngày 24/3, Bạch Dương đang có phong độ tốt nhất trên con đường sự nghiệp...

3 dấu hiệu dễ nhận thấy ở người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương - ảnh 1 ADVERTISEMENT

T.uổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy, t.uổi Tý gặp được Thực Thần chiếu mệnh nên nay có thể coi là một ngày bội thu về tiền bạc với con giáp này. Việc kinh doanh buôn bán diễn ra trôi chảy, lợi nhuận thu về khá lớn khiến bản mệnh phấn chấn ra mặt.

Công việc của Tý cũng khá ổn định, các mối quan hệ hài hòa, giúp ích rất nhiều trong khi làm việc theo nhóm, tập thể. Bạn cần tự tin, chủ động và tích cực làm việc hơn nếu muốn cấp trên để mắt tới. Càng những lúc như này, bạn càng cần phải kiên nhẫn và nỗ lực không ngừng để khẳng định năng lực trong công việc.

Về tình cảm, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để vun đắp cho mối quan hệ hiện tại. Ngũ hành Thủy – Hỏa xung khắc có thể là nguyên nhân khiến đôi lứa xa cách. Thứ mà bạn và người ấy cần bây giờ có thể chỉ là những khoảng thời gian vui vẻ, ấm áp bên nhau và cùng nhau trò chuyện mà thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: T.uổi Thân, Thìn.

T.uổi Sửu

Hôm nay Tam Hợp cục xuất hiện cho thấy, ngày này t.uổi Sửu có thể sẽ nhận được nhiều sự hậu thuẫn của cấp trên, mọi việc được giải quyết nhanh chóng. Thông qua những lời chỉ dạy, hướng dẫn từ lãnh đạo, bạn cũng tự tích lũy cho bản thân nhiều kinh nghiệm làm việc quý giá.

ADVERTISEMENT

Điềm báo tử vi cho thấy, con giáp này còn được những người có chức có quyền nâng đỡ hoặc mở rộng mối quan hệ với những người có tầm ảnh hưởng. Song người t.uổi Sửu hãy sử dụng các mối quan hệ một cách khôn ngoan, luôn trau dồi năng lực thực sự thì mới có được vị trí như mong muốn.

Ngũ hành Hỏa sinh cho Thổ nên chuyện tình cảm hài hòa, nhưng t.uổi Sửu vẫn nên dành thời gian đầu tư cho đời sống tình cảm thay vì suốt ngày cắm cúi vào công việc. Người độc thân nên năng động, tích cực thể hiện mình hơn, nhất là trong các dịp tụ tập đông người để nhanh chóng tìm kiếm nhân duyên phù hợp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: T.uổi Dậu, Tý.

T.uổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, cục diện Tương Hại gây tác động khiến t.uổi Dần có một ngày tinh thần vô cùng bất ổn. Bạn chăm chỉ làm việc và nhiệt tình hỗ trợ người nào đó, nhưng lại không được ghi nhận mà còn bị trách mắng. Bạn cảm thấy tổn thương và bất bình vì lòng tốt đã trao lầm chỗ.

Những việc không như ý xảy ra trong ngày khiến những chú Hổ trở nên hiếu thắng, nóng vội, thậm chí sẵn sàng phản ứng gay gắt với những lời góp ý của mọi người xung quanh. Nếu bạn không kiềm chế được lời ăn tiếng nói thì có nguy cơ khiến các mối quan hệ vốn đang tốt đẹp của mình đổ vỡ nhanh chóng.

Tuy nhiên, hôm nay chuyện tình cảm không mấy thuận lợi. Có thể t.uổi Dần và một nửa của mình sẽ tranh cãi một chút, nếu sự việc không có gì thì hãy nhẹ nhàng giải quyết, đừng nên làm quá sự việc khiến mối quan hệ càng trở nên căng thẳng.

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ hôm nay: T.uổi Tuất, Ngọ.

T.uổi Mão

Hôm nay Thiên Tài xuất hiện trong tử vi của t.uổi Mão cho thấy đường tài lộc của bản mệnh đang có dấu hiệu tăng tiến nhờ nắm vững kế hoạch và thực hiện một cách hoàn hảo. Khả năng tính toán, lại nhạy bén với thời thế của Mão đang phát huy rất tốt, đem lại cho bạn nhiều nguồn lợi nhuận vượt quá cả mong đợi.

Ngày này hầu hết các khoản đầu tư hay lĩnh vực mà con giáp này đang theo đuổi cũng đều có kết quả tốt, mang lại nguồn thu xứng đáng và có chiều hướng phát triển mở rộng hơn. Nhân cơ hội này, bạn có thể tính những bước đường xa hơn, đầu tư hay huy động vốn đúng thời điểm vốn để hướng tới những điều lớn lao hơn.

Skip Ad

Ngũ hành sinh xuất có thể giảm niềm vui trong ngày của Mão khi tình cảm còn nhiều rối ren. Nếu bạn đang có những vấn đề khúc mắc trong mối quan hệ của mình với người ấy thì tốt nhất bạn không nên giữ chuyện đó trong lòng mà nên trao đổi với đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: T.uổi Mùi, Tuất.

T.uổi Thìn

Hôm nay t.uổi Thìn được khuyên hãy nắm bắt cơ hội trong công việc để có thể thay đổi bản thân và mang lại những làn gió mới cho cuộc sống của mình. Chính Ấn ở sau hậu thuẫn sẽ trao cho bạn sự tự tin và quyết đoán khi đứng trước các lựa chọn quan trọng. Nhờ vậy, t.uổi này có thể chọn đúng con đường phù hợp với mình.

ADVERTISEMENT

Bạn cũng sẽ khá may mắn trong chuyện tài chính vào ngày này. Đây cũng là cơ hội để bạn đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt hoặc thu được những khoản lợi kha khá từ những nguồn khác nhau. Nhưng nhớ là cần có sự tỉnh táo khi hợp tác với ai đó kẻo nhìn lầm người khiến bản thân phải chịu tổn thất.

Có Hỏa sinh Thổ, t.uổi Thìn đón những cung bậc thăng hoa trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa hòa hợp, ngọt ngào khi cả hai có nhiều thời gian ở bên nhau hơn.

Video đang HOT

Người độc thân muốn nhanh chóng tìm kiếm tình yêu cho mình thì cần loại bỏ những thứ thuộc về quá khứ, có như vậy bạn mới dễ dàng đón nhận những điều mới đến với mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: T.uổi Tý, Thân.

T.uổi Tỵ

Tử vi ngày mới ngày được Chính Quan che chở, người t.uổi Tỵ có năng lực thì sẽ chẳng phải sợ hãi bất cứ điều gì. Bạn đón nhận nhiều tin vui do sự cố gắng, nỗ lực của bản thân từ thời gian trước đó. Đây quả là động lực lớn lao để bạn tiếp tục con đường mình đã chọn, nhưng cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng mà cần tiếp tục tiến tới những mục tiêu tiếp theo.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

ADVERTISEMENT

Ngũ hành Hỏa vượng có thể ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của Tỵ. Thời gian qua bản mệnh quá mải mê với công việc mà bỏ bê việc chăm sóc bản thân nên khi bị quá tải, cơ thể “lên tiếng” phản đối là điều dễ hiểu. Đã đến lúc bạn cần để tâm hơn tới sức khỏe của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: T.uổi Dậu, Thân.

T.uổi Ngọ

Hôm nay Tam Hội che chở, t.uổi Ngọ được quý nhân phù trợ, làm gì cũng êm xuôi. Thậm chí, trong một vài nhiệm vụ vốn luôn khiến bạn e dè về mức độ thử thách, nhưng ngày hôm nay Ngọ cũng có thể vượt qua dễ dàng nhờ có người tốt bụng nhắc nhở hoặc hỗ trợ bạn một tay.

Công việc ổn định kéo theo tiền bạc rủng rỉnh. Dù là người làm công ăn lương hay người làm nghề tự do đều không phải lo về vấn đề chi tiêu. Đặc biệt với những người làm kinh doanh thì nay sẽ buôn bán rất thuận lợi. Bạn đang cảm thấy rất hài lòng với những gì mình làm được.

Ngày này tình cảm của bạn và người ấy cũng khá ổn. Nếu tính tới chuyện kết hôn thì cả hai nên bắt tay vào chuẩn bị ngay, tình cảm đã đến độ chín thì mọi thứ đến như một điều tất yếu. Người độc thân vẫn cần nhiều cố gắng trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc thuộc về mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: T.uổi Dần, Mùi.

T.uổi Mùi

Hôm nay công việc của người t.uổi Mùi sẽ tiến triển rất thuận lợi vì thế hãy cố gắng thể hiện tất cả khả năng của bản thân mình. Xung quanh bạn cũng luôn có rất nhiều người sẵn sàng ủng hộ và giúp đỡ bạn khi cần, đừng ngần ngại đưa ra yêu cầu trợ giúp khi cảm thấy năng lực có hạn.

ADVERTISEMENT

Cũng nhờ được ngũ hành tương sinh ủng hộ nên vận trình tình cảm ngày càng tốt đẹp và hài hòa. Con giáp này biết cách dung hợp những quan điểm khác nhau, xoa dịu mâu thuẫn nên dần tạo được mối quan hệ vững chắc, đôi bên cùng tôn trọng lẫn nhau và xây dựng đời sống tinh thần thoải mái.

Với người độc thân, bạn có thể có sẽ một mối quan hệ tình cảm mới với một người mà bạn bạn từng quen biết trước đó. Cả hai sẽ thấy ở nhau những điều mới mẻ và thu hút mà trước đó không hề hay biết. Tình cảm được xây dựng trên niềm tin sẽ phát triển rất bền vững đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: T.uổi Mão, Hợi.

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới có Lục Hợp nâng đỡ, t.uổi Thân có một ngày khá thoải mái và nhiều niềm vui. Bạn đang làm rất tốt trong việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và có trách nhiệm tại nơi làm việc. Nhờ vậy, con giáp này không chỉ được đồng nghiệp tin tưởng mà còn được cấp trên đ.ánh giá khá cao.

Mọi việc suôn sẻ như vậy cũng một phần do con giáp này luôn biết duy trì các mối quan hệ rộng rãi. Bạn biết cách tận dụng sức mạnh tập thể, cùng hoàn thành mục tiêu, xây dựng tài lực vững mạnh hơn cho dự án của mình. Hơn nữa, khi gặp tình huống bất ngờ, đông người cũng nhanh chóng giải quyết vấn đề hơn.

Chỉ có điều đường tình duyên không mấy tươi sáng, người độc thân rất khó tìm được đối tượng ưng ý khi bạn không mấy mặn mà trong việc làm quen một ai đó cố định. Trong khi đó, người có đôi thì lại gặp nhiều bất đồng trong mối quan hệ lứa đôi. Con giáp này chưa thực sự tích cực trong vấn đề giải quyết xung đột vì còn bận rộn với công việc, sự nghiệp, kiếm tiền.

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ hôm nay: T.uổi Tý, Tỵ.

T.uổi Dậu

Hôm nay Tam Hợp cục báo hiệu, người t.uổi Dậu nếu còn độc thân có thể sẽ đón nhận vận đào hoa rất lớn trong hôm nay. Dù là được làm “mai” hay một cuộc gặp gỡ bất ngờ đều hứa hẹn những trải nghiệm thú vị và lãng mạn trong thời gian tới. Việc của bạn là hãy thoải mái đón nhận và để mọi việc tiến triển tự nhiên là được.

Những điều tốt đẹp cũng đến với người đã có đôi, gia đạo êm ấm, vợ chồng tâm đầu ý hợp cùng giúp đỡ và san sẻ với nhau trong mọi việc chính là bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình của con giáp này. Dù có vấn đề gì xảy ra, cả hai cũng trao đổi và tham khảo ý kiến của đối phương để đưa ra giải pháp phù hợp.

Ở phương diện công việc, t.uổi Dậu cũng được khuyên hãy kiên định với lập trường của mình trong ngày Tỷ Kiên xuất hiện, đồng thời cũng hãy cởi mở đón nhận những ý kiến của mọi người xung quanh. Đây là thời cơ thuận lợi để bạn bứt phá trong sự nghiệp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: T.uổi Sửu, Thìn.

T.uổi Tuất

Tử vi hôm nay t.uổi Tuất được dự báo sẽ thể hiện hết mình trong công việc và hiệu suất tăng cao thấy rõ là những gì bạn xứng đáng nhận được. Với sự giúp sức của Chính Ấn, con giáp này hăng hái đóng góp những ý tưởng táo bạo, bạn cũng chủ động kết hợp với mọi người để nâng cao hiệu quả công việc chung.

ADVERTISEMENT

Vừa được thỏa thích làm những điều mình muốn, lại vừa được ghi nhận công sức giúp con giáp này thêm yêu thích công việc hiện tại. Bạn chỉ cần rèn giũa bản thân thêm một chút, học cách thích nghi linh hoạt trong mọi tình huống thì sớm muộn gì cũng trở thành nhân tố chủ chốt của tập thể.

Hỏa sinh Thổ cũng dự báo vận đào hoa đang đến với bạn nhưng vì bản tính nhút nhát mà bạn có khả năng vụt mất cơ hội quý báu. Nếu bạn có thể thay đổi, chủ động hơn và vui vẻ hơn nữa để đón nhận cơ hội thì mối duyên này thì tỉ lệ thành công rất cao.

Quý nhân phù trợ hôm nay: T.uổi Mão, Dần.

T.uổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tỵ – Hợi Tương Xung có thể là nguyên nhân khiến t.uổi Hợi có nguy cơ đụng độ tiểu nhân hoặc bị đối thủ gây khó dễ. Hãy chuẩn bị tinh thần đối phó với những chiêu trò cản trở hay lời đồn thổi tiêu cực về bạn xuất hiện trong hôm nay.

T.uổi Hợi còn vì ngũ hành tương khắc nên vận trình tình cảm không thuận, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã vì chuyện nhỏ nhặt. Song đó cũng chỉ là chuyện thường tình trong hôn nhân, chỉ vì ai cũng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, không chú ý lời ăn tiếng nói nên mới trở nên căng thẳng như vậy.

Ngày 24/3 tức ngày 3 âm lịch. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 3 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ hôm nay: T.uổi Mão, Dần.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Tử vi tuần mới 20/3-26/3: Sửu thu nhập gia tăng, Mùi mất tiền vì bốc đồng

Trong khi đó, người t.uổi Mùi chớ bốc đồng vì có thể dẫn đến hao hụt tiền bạc.

T.uổi Tý

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người t.uổi Tý trong tuần này ở mức khá dù còn nhiều trắc trở, dễ căng thẳng. Bản mệnh có thể được quý nhân quan tâm và hỗ trợ trong sự nghiệp, có lợi cho việc kiểm tra đ.ánh giá, nhưng không thích hợp để cố sức tranh cãi đúng sai, càng chớ dại làm việc trái pháp luật.

Về tài lộc, người t.uổi Tý có thể được hưởng lợi từ giúp đỡ của quý nhân dù không nhiều, đừng chạy theo đồng tiền bởi nó sẽ dẫn bản mệnh đến những rắc rối. Về tình cảm, vận trình không tồi, bản mệnh dễ gặp may mắn, mở ra nhân duyên với người khác giới, có hy vọng thoát khỏi tình trạng độc thân rất lớn.

T.uổi Sửu

3 dấu hiệu dễ nhận thấy ở người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương - ảnh 2

ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Sửu có tài lộc tốt, nhìn chung cơ hội có nhiều nhưng công việc bận rộn cũng không ít. Trong công việc, bản mệnh sẽ gặp thuận lợi hơn khi tiến hành hợp tác.

Về tài lộc, bản mệnh có cơ hội tốt, dễ dàng gia tăng thu nhập từ việc hợp tác dự án. Lời khuyên dành cho con giáp này là không nên cố chấp, nếu không sẽ gây ra tổn thất. Về tình cảm, vận đào hoa không yếu, người độc thân dễ gặp được nhiều người khác giới hơn.

T.uổi Dần

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Dần có vận may tốt hơn, nhìn chung cơ hội có nhiều nhưng sẽ rất bận rộn. Về sự nghiệp, bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý nhân khi đi tìm việc.

Có nhiều cơ hội để người t.uổi Dần gia tăng thu nhập trong tuần này, tài lộc thêm nhiều phần may mắn. Bản mệnh có thể được hưởng lợi từ sự giúp đỡ của quý nhân, dễ thu được kết quả tốt. Về tình cảm, đôi lứa nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn, người độc thân không có nhiều cơ hội nên càng cần nắm bắt.

T.uổi Mão

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Mão có vận trình tài lộc đan xen, tình cảm thăng trầm không ít. Về sự nghiệp, bản mệnh gặp nhiều thuận lợi trong việc hợp tác kinh doanh và cải thiện hiệu suất, tuy nhiên cũng phải xác định đây sẽ là một tuần áp lực với nhiều khúc ngoặt.

ADVERTISEMENT

Về tài vận, đây là phần vượng nhất của người t.uổi Mão trong tuần này. Bản mệnh dễ thu được lợi nhuận tốt từ các dự án bất động sản, nhưng nếu cố chấp và bốc đồng sẽ khiến tiền bạc hao hụt. Về tình cảm, người độc thân có thể gặp được người khác giới ưng ý, nếu nắm bắt cơ hội hoàn toàn có thể thoát khỏi tình trạng độc thân.

T.uổi Thìn

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Thìn có vận may đan xen, cơ hội và khó khăn cùng tồn tại, tình cảm dao động nhẹ. Về sự nghiệp, hợp tác kinh doanh, thiết lập kế hoạch cũng tốt, nhưng giai đoạn sau áp lực không nhỏ, dễ phạm sai lầm nếu không cẩn trọng.

Về tài lộc, người t.uổi Thìn cần phải trả một cái giá tương ứng để đạt được thứ gì đó, thứ không thể dễ dàng có được. Bản mệnh có nhiều cơ hội tình cảm, dễ có nhiều lựa chọn hơn.

ADVERTISEMENT

T.uổi Tỵ

3 dấu hiệu dễ nhận thấy ở người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương - ảnh 3

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Tỵ tuần này có vận may tốt lành, cơ hội có nhiều nhưng cũng sẽ phải đối mặt với những khúc ngoặt nhất định, vất vả và áp lực nhiều hơn.

Trong sự nghiệp, tuần này hứa hẹn bản mệnh sẽ cải thiện được hiệu suất và đưa ra được kế hoạch tốt nhưng cũng cần tập trung hơn. Về tài lộc, người t.uổi này sẽ nhận được lợi ích từ việc hợp tác dự án. Không có nhiều cơ hội tình cảm, người độc thân muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại cần phải nỗ lực hơn nữa.

T.uổi Ngọ

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Ngọ có vận may tốt, nhiều cơ hội nhưng nhìn chung công việc sẽ bận rộn, tâm trạng dao động nhiều. Về sự nghiệp, người làm trong lĩnh vực bất động sản thuận lợi hơn cả.

Về tài lộc, đây sẽ là một tuần đi xuống với người t.uổi Ngọ khi chi phí sẽ gia tăng, bản mệnh phải trả rất nhiều tiền để đạt được thứ gì đó. Về tình cảm, tuần này cơ hội tốt, người t.uổi Ngọ dễ gặp may mắn về tình duyên, gặp được người khác phái mình thích.

ADVERTISEMENT

T.uổi Mùi

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người t.uổi Mùi trong tuần này dễ gặp trắc trở, nhìn chung cơ hội không nhiều, tâm trạng dao động nhiều. Trong sự nghiệp, bản mệnh sẽ gặp thuận lợi hơn khi hợp tác làm ăn, nâng cao hiệu quả công việc nhưng dễ bị ngoại lực can thiệp.

Về tài lộc, t.uổi Mùi sẽ có sự gia tăng nhất định trong tuần dù không nhiều, nếu bốc đồng có thể gây ra tổn thất. Về tình cảm, các cặp đôi tình cảm thêm bền chặt, đôi bên hiểu nhau hơn.

T.uổi Thân

3 dấu hiệu dễ nhận thấy ở người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương - ảnh 4 ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Thân có vận trình bình thường, ít cơ hội và nhìn chung cũng ít khúc mắc. Trong công việc, lời khuyên dành cho con giáp này là chớ thụ động và buông lỏng tinh thần, nếu không sẽ dễ dàng phạm phải sai lầm.

Tài lộc không có biến động nhiều, người t.uổi Thân chớ vì say xỉn mà gây ra tổn thất. Sẽ có một số cơ hội về mặt tình cảm, người độc thân dễ gặp được người khác giới có hứng thú với mình, nhiều hy vọng thoát khỏi tình trạng độc thân.

ADVERTISEMENT

T.uổi Dậu

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Dậu tuần này có vận may tốt lành, cơ hội có nhiều, nắm bắt rất tốt. Bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý nhân trong sự nghiệp, có lợi cho việc kiểm tra đ.ánh giá, xin việc...

Về tài lộc, bản mệnh có thể được quý nhân giúp đỡ, dễ thu lợi trong các dự án bất động sản. Sẽ có vài cơ hội tình cảm, người độc thân có nhiều cuộc gặp gỡ hơn với người khác giới.

T.uổi Tuất

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Tuất vận trình không tốt, ít cơ hội hơn, công việc bận rộn, tình cảm lên xuống thất thường. Bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của những quý nhân trong sự nghiệp của mình nhưng cũng dễ bị xáo trộn bởi các thế lực bên ngoài và bị chèn ép bởi các đối thủ cạnh tranh.

Về tài lộc, người t.uổi Tuất có thể được hưởng lợi từ sự chỉ lối dẫn đường của quý nhân song cũng dễ mất tiền vì sự bướng bỉnh. Sẽ có một số cơ hội tình cảm xuất hiện, nhưng bản mệnh cần phải nỗ lực để giành lấy, nếu không sẽ không dễ dàng thoát ra khỏi tình trạng độc thân.

T.uổi Hợi

3 dấu hiệu dễ nhận thấy ở người có tấm lòng nhân hậu, hiền lương - ảnh 5

ADVERTISEMENT

Tử vi tuần mới 20/3-26/3 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người t.uổi Hợi có vận may tốt, cơ hội không ít nhưng nhìn chung là sẽ vất vả. Trong sự nghiệp, bản mệnh sẽ gặp thuận lợi hơn khi hợp tác kinh doanh, có thể được quý nhân giúp đỡ khi tìm việc.

Về tài lộc, người t.uổi Hợi sẽ được hưởng lợi từ việc hợp tác dự án và rất dễ kiếm được từ đây. Về tình cảm, người có đôi tình cảm bền chặt; người độc thân dễ gặp được người khác giới ưng ý, thoát khỏi tình trạng độc thân dễ dàng nếu biết nắm bắt cơ hội.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi 12 con giáp ngày 13/1/2023: T.uổi Dậu tài lộc vượng phát Tử vi 12 con giáp ngày 13/1/2023 nhận định về công việc, tài chính, con số may mắn của t.uổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi... Tử vi 12 con giáp ngày 13/1/2023. Ảnh minh hoạ T.uổi Tý Tử vi 12 con...

Chia sẻ